thẩm mỹ khuôn mặt 3d
Thẩm mỹ viện / Tư vấn thẩm mỹ / Điều trị thẩm mỹ da / Chi phí và thời gian điều trị nám?

Chi phí và thời gian điều trị nám?

lethi bong
dong nai trang bom
Chi phí và thời gian điều trị nám?
e bi nam da do anh nang mat troi ,e mun hoi chi phi deu trI mAT CHINH XAT LA BAO NHIEU VA TRI LIEU BAO LAU MOI HET 1 QUA TRINH,E CAM ON E DAG TIM HIEU DE DI DEN KANGNAM
Trả lời

Chào bạn Lê Thị Bông!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nám da là hiện tượng xuất hiện các đốm sắc tố sẫm màu do tế bào sản sinh các hạt sắc tố (melanin) gia tăng mạnh. Các vị trí thường gặp là hai bên má, môi trên, cằm, trán, hoặc ở những nơi thường xuyên bị tác động bởi ánh nắng mặt trời.

Melanin là thành phần cấu tạo nên màu sắc của da tóc và mắt. Khi melanin bị tích tụ và phân bố không đồng đều trên da gây ra hiện tượng vùng da này đặc biệt sậm màu hơn vùng da khác (sạm da) hoặc xuất hiện theo kiểu đốm nhỏ trên da thì nám da hình thành. Thực chất, nám da không gây hại cho da về mặt bệnh lý. Nám da hình thành bởi nhiều nguyên nhân như: Do rối loạn sắc tố, rối loạn nội tiết, do tác động của tia UVA, UVB, hoặc do sử dụng mỹ phẩm không phù hợp... Dù do bất cứ nguyên nhân gì thì nám da cũng gây ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ.

Vì nám da hình thành do cả những tác động bên ngoài lẫn trong cơ thể nên phương pháp chữa trị hiệu quả cần phải có khả năng tác động 2 chiều: vừa xử lý nám trên bề mặt da, vừa ngăn chặn việc hình thành nám từ bên trong cơ thể.

Có 3 loại nám chính:

- Nám sâu

- Nám nông

- Nám hốn hợp

Mỗi loại nám sẽ có một phương pháp điều trị khác nhau, vì vậy việc đầu tiên khi bạn đến tại Thẩm mỹ viện Kangnam là sẽ được các chuyên gia về da liễu phám và phân loại nám.

Thẩm mỹ viện Kangnam điều trị nám bằng công nghệ Laser Toning là công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay . Sau 1 liệu trình điều trị từ 6-8 lần bạn sẽ thấy vùng da của mình trắng sáng tự nhiên và đều màu như các vùng da xung quanh.

Chi phí dao động từ 1,5-3 triệu/1 lần điều trị. Mỗi lần cách nhau từ 10-15 ngày.

Bạn vẫn có thể đi làm và sinh hoạt như bình thường trong thời gian điều trị bạn nhé.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn nên đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ chuyên khoa về da liễu khám và tư vấn cụ thể nhé!

Bác sĩ tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

Bình luận
Gửi bình luận
Không có bình luận nào

TIN THẨM MỸ

Xem tiếp...

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ

Xem tiếp...

X