thẩm mỹ khuôn mặt 3d
Thẩm mỹ viện / Tư vấn thẩm mỹ / Điều trị thẩm mỹ da / Đến tư vấn tại TMV Kangnam có mất phí không?

Đến tư vấn tại TMV Kangnam có mất phí không?

Thân Thị Thu Trang
43 nguyễn văn săng,p. tân sơn nhì, q.tân phú
Đến tư vấn tại TMV Kangnam có mất phí không?
Cho em hỏi, triệt lông nách mỗi lần từ 800k-1tr, thời gian điều trị từ 4-6 lần, vậy lần đầu tiên đi tư vấn triệt lông, mình có biết là sẽ điều trị bao nhiêu lần không? và tốn tiền tư vấn điều trị không?
Trả lời

Chào bạn Thu Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau :

Đến với thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ được điều trị bằng công nghệ ánh sáng E-light là công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Dưới tác dụng của ánh sáng E-light các sợi lông bị phá hủy, mầm nhú sẽ tự đẩy lên và rụng đi tự nhiên mà không cần sự trợ giúp của ngoại lực, đồng thời giúp se khít lỗ chân lông, làm da mịn màng và trắng tự nhiên chỉ sau một liệu trình điều trị 4-6 lần.

Khi đến tại thẩm mỹ viện bạn sẽ được các chuyên gia về da liễu khám và tư vấn cụ thể, số lần cần điều trị và chi phí điều trị cho mỗi lần tùy vào mức độ và tình trạng hiện tại của bạn.

Chi phí khám và tư vấn tại thẩm mỹ viện Kangnam hoàn toàn miễn phí.

Bạn Trang nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được khám và tư vấn về chi phí, liệu trình triệt lông cụ thể, phù hợp với trường hợp của bạn.

Bác sỹ thẩm mỹ 
Thẩm mỹ viện Kangnam

Bình luận
Gửi bình luận
Không có bình luận nào

TIN THẨM MỸ

Xem tiếp...

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ

Xem tiếp...

X