thẩm mỹ khuôn mặt 3d
Thẩm mỹ viện / Tư vấn thẩm mỹ / Điều trị thẩm mỹ da / Điều trị mụn trứng cá bằng cách gì?

Điều trị mụn trứng cá bằng cách gì?

Nguyen duc Thien
Cao Bang
Điều trị mụn trứng cá bằng cách gì?
Cac bac si giup e voi,e la nam gioi nam nay 19 tuoi,da mat e bi mun tu khoang 1 nam truoc,e dieu tri bang nhieu loai thuoc mai van k khoi,e k biet phai lam the nao nua,e khong biet tham my vien minh co dieu tri mun cho nam gioi khong?e bi mun trung ca,mun dau de,mun viem,lieu co cach chua tri k ạ,mong bac si tu van va cho e cach phai lam the nao ? E cam on nhieu ạ !
Trả lời

Bạn Đức Thiền thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn đến thẩm mỹ viẹn Kangnam. Hiện tại thẩm mỹ viện Kangnam đã điều trị thành công cho rất nhiều khách hàng bị mụn trứng cá. Trường hợp của bạn bị mụn trứng cá đầu đen, và bị viêm bác sĩ sẽ áp dụng một  trong các phương pháp sau .Đây là các phương pháp điều trị mang lại kết quả nhất. 

1. Công nghệ E-light

Laser và ánh sáng sinh học có thể điều trị mụn bằng cách xuyên sâu qua da mà không gây tổn thương bề mặt. Tia laser sẽ phá vỡ tuyến bã làm giảm tiết dầu. Laser cũng diệt những vi trùng gây mụn. Liệu pháp ánh sáng cũng cải thiện sẹo mụn sau đó. Các chuyên gia khuyến cáo nên dùng ánh sáng liệu pháp để điều trị mụn cho những trường hợp đề kháng với kháng sinh.

2.Công nghệ Peeling

Thông thường dùng những acid hữu cơ thiên nhiên bôi lên bề mặt da để loại bỏ lớp tế bào sừng ngoài cùng của da và làm giảm tiết dầu.
Glycolic acid mà điển hình là AHA (alpha hydroxyl acid) được nhắc tới nhiều nhất trong điều trị mụn bằng phương pháp lột da với hoá chất, tiếp theo là: dung dịch Jessner, TCA (trichloracetic acid)… có tác dụng diệt vi khuẩn trên da, loại những tế bào sừng, giảm tiết dầu ngăn chặn hình thành mụn mới.

3.Uống thuốc kết hợp với bôi kem điều trị

Sau thăm khám vùng da bị mụn của bạn, tùy vào tình trạng da và điều kiện bạn có thời gian đến trung tâm để trị liệu bằng các phương pháp máy móc hay không. Nếu bạn ở xa hoặc khộng có thời gian rảnh rỗi bác sĩ sẽ điều trị cho bạn theo phương pháp uống thuốc kết hơp với bôi kem.

Tác dụng

- Đẩy hết các chất bã nhờn ra ngoài

- Cải thiện da từ bên trong.

Quy trình điều trị với thuốc uống:

- Khi dùng thuốc, da của bạn se xảy ra phản ứng đào thải hết các chất bã nhờn, chất bẩn ra ngoài nên thời gian đầu dùng thuốc da có thể sẽ nổi nhiều mụn hơn bình thường.

- Sau đó bạn sẽ đễn trung tâm để nhân viện lấy các nhân mụn ra theo đúng kĩ thuật để không để lại vết thẩm, sẹo mụn.

- Càng về sau thì số lượng mụn càng ít và sau 2-3 tháng dùng thuốc da của bạn sẽ như da bình thường, không còn mụn và da nhờn như trước.

Chi phí cho một liệu trình điều trị mụn

Tùy vào phương pháp bác sĩ chỉ định để điều trị mụn cho bạn mà chi phí mỗi lần điều trị là khác nhau. Chi phí trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 1.5 triệu cho lần đầu tiên, những lần điều trị tiếp theo là 1.2 triệu/ lần.

Bạn cần đến trực tiếp để được bác sĩ khám và chỉ định cho bạn phương pháp điều trị tốt nhất.

Bác sỹ tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam 

Bình luận
Gửi bình luận
Không có bình luận nào

TIN THẨM MỸ

Xem tiếp...

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ

Xem tiếp...

X