thẩm mỹ khuôn mặt 3d
Thẩm mỹ viện / Tư vấn thẩm mỹ / Điều trị thẩm mỹ da / Phương pháp điều trị sẹo rỗ lâu năm?

Phương pháp điều trị sẹo rỗ lâu năm?

Nguyễn Minh Thúy
Hà Nội
Phương pháp điều trị sẹo rỗ lâu năm?
Xin hỏi bác sĩ, sẹo rỗ trên mặt của cháu mật độ khá dày, sẹo nhỏ, nhìn xa như lỗ chân lông to, sẹo to nhất bằng hạt vừng.do 6 năm trước bị mụn cháu dùng kim nặn, nên giờ sẹo nhiều. Xin bác sĩ tư vấn cho cháu nên dùng phương pháp nào tốt nhất! cháu đang khổ tâm lắm! cháu rất mong nhận được sự sự trả lời! chi phí của cháu khỏng bao nhiêu ạ?
Trả lời

Chào bạn Minh Thúy!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trong trường hợp của bạn, có thể áp dụng một trong hai phương pháp sau:

Công nghệ tế bào gốc tự thân PRP

Thẩm mỹ viện Kangnam điều trị sẹo lõm lâu năm do mụn để lại bằng Công nghệ tế bào gốc tự thân PRP. Đây là là công nghệ mới nhất, an toàn nhất và hiệu quả đạt được có thể khiến cho những khách hàng khó tính nhất hài lòng.

PRP (Platelet rich plasma) là phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay, thực hiện đơn giản nhẹ nhàng, an toàn, không phẫu thuật, sử dụng tế bào và hoạt chất của chính cơ thể để làm trẻ hóa da, điều trị tổn thưởng da mà hoàn toàn không sử dụng chất liệu gì từ bên ngoài.

Khi đưa vào da, các yếu tố tăng trưởng từ PRP sẽ thúc đẩy tăng sinh tế bào, tăng sinh collagen, nguyên bào sợi, hyaluronic acid dưới da tăng sinh mao mạch, giúp  hồi phục và trẻ hóa da.

Chi phí điều trị bằng công nghệ Tế bào gốc tự thân từ 8-12 triệu.

Công nghệ kim lăn tế bào gốc

Tác động của kim lăn trong liệu pháp Kim lăn tế bào gốc là tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể thông qua một phức hợp các tác động sinh lý học như sau: đầu kim sẽ gây ra “những tổn thương giả mạo” rất nhỏ giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng - lớp trên cùng của biểu bì. Da sẽ được tái tạo mới, được làm đầy và đẹp hơn.

Chi phí cho phương pháp Kim lăn tế bào gốc dao động từ 3-5 triệu/1 lần. 1 liệu trình từ 1-3 lần. Mỗi lần cách nhau từ 7-10 ngày.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể nhé!

Bác sỹ thẩm mỹ
Thẩm mỹ viện Kangnam

Bình luận
Gửi bình luận
Không có bình luận nào

TIN THẨM MỸ

Xem tiếp...

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ

Xem tiếp...

X