thẩm mỹ khuôn mặt 3d
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam / Hoạt động TMV / Bấm mí ở đâu đẹp

Bấm mí ở đâu đẹp

(10/28/2013 02:22)

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam – Công nghệ tạo mắt hai mí mới nhất Hàn Quốc, tạo mắt bồ câu trong sáng tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo.

Ra đời từ xứ sở Kim Chi, bấm mí Hàn Quốc nhanh chóng lan rộng và được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia châu Á. Tại Việt Nam, Bấm mí Hàn Quốc  Keyelid được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trực tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc và áp dụng thành công, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, trong sáng như các ngôi Sao Hàn Quốc.


bấm mí ở đâu đẹp

 

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào làm đẹp cho khách hàng, Kangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn mỹ nhất. Bên cạnh việc ứng dụng thành công các công nghệ làm đẹp hàng đầu như nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, giảm mỡ Laser Lipo, nâng mũi S line Hàn Quốc, nâng cơ xóa nhăn bằng Thermage, với việc tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trở thành địa chỉ bấm mí nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.


bấm mí ở đâu đẹp1

Hợp tác công nghệ thẩm mỹ Hàn tại Thẩm Mỹ Viện Kangnam và bệnh viện Yonsei Hàn Quốc

 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bấm mí Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan…cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang lại kết quả bấm mí hoàn mỹ nhất. 


bấm mí ở đâu đẹp2

Các bác sỹ đang tiến hành Bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

Về cơ bản, bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên. Đặc biệt phương pháp này không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, đảm bảo tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo. Kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, không đau, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 20 phút nhưng cho kết quả mắt hai mí vĩnh viễn.

 

Kết quả sau bấm mí

          - Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên.

           - Mắt to và hài hòa hơn với khuôn mặt.

           - Tạo mắt hai mí đều nhau, mắt không bị xếch, bị trợn.

           - Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo.

           - Kết quả bấm mí ổn định và dài lâu.

 

bấm mí ở đâu đẹp3

Kết quả sau Bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

 

Gợi ý - Tìm Hiểu Chi Tiết Phương Pháp Bấm Mí Tại Kangnam

Đăng Ký Tư Vấn

 Bình luận
Gửi bình luận
Không có bình luận nào

TIN THẨM MỸ

Xem tiếp...

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ

Xem tiếp...

X