thẩm mỹ khuôn mặt 3d
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam / Khách hàng đánh giá / Đánh giá của khách hàng về dịch vụ Trị hôi nách vĩnh viễn

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ Trị hôi nách vĩnh viễn

(03/28/2015 04:06)

"Giờ đây, tôi hoàn toàn có thể tự tin hơn bởi đã không còn mùi cơ thể và sẵn sàng cho những bộ quần áo body" chị Đào Thanh Trâm vui mừng chia sẻ với thẩm mỹ viện Kangnam.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ trị hôi nách tại Bệnh viện thẩm mỹ KangnamĐào Thanh Trâm - Hà Nội

Là phụ nữ, tôi rất sợ mùi cơ thể của mình làm ảnh hưởng đến người khác, nhưng không may là mồ hôi của tôi rất nhiều mỗi khi hè về, nó thẫm ướt hết áo và có mùi rất khó chịu. Tôi cũng đã thử nhiều phương pháp dân gian nhưng thực sự không được hiệu quả như mong muốn, đang trong lúc thất vọng thì được người bạn cho 1 giải pháp tuyệt vời. Đó là phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nôi soi của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Phương pháp này cho 1 kết quả triệt để, giảm việc ra mồ hôi nhiều và không còn mùi, đặc biệt làhạn chế xâm lấn ở mức tối thiểu, làm tôi tin tưởng và quyết định sử dụng dịch vụ tại Kangnam. Giờ đây, tôi hoàn toàn có thể tự tin hơn bởi đã không còn mùi cơ thể và sẵn sàng cho những bộ quần áo body.
Đánh giá của khách hàng về dịch vụ trị hôi nách vĩnh viễn tại Bệnh viện thẩm mỹ KangnamAnh Nguyễn Khắc Hùng - Hải Phòng

Tôi là nhân viên kinh doanh của công ty cung cấp đồ nội thất, công việc của tôi hàng ngày phải tiếp xúc với khách hàng nên việc có mùi cơ thể là không thể được. Nhưng đến 90% đàn ông đều bị như vậy, chỉ là cách lựa chọn phương pháp giải quyết “sự cố” đó thế nào mà thôi. Và tôi bắt đầu cuộc tìm kiếm phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất để có thể giải quyết triệt để vấn đề này. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ duy nhất có thể hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách mang lại kết quả là triệt để. Bác sĩ cũng đã tư vấn cụ thể vị trí tuyến hôi để loại bỏ, tôi thực sự bị thuyết phục bởi chuyênmôn của đội ngũ bác sĩ. Nay tôi đã có thể mặc áo sơ mi trắng để đi tiếp khách hàng mà không còn lo lắng mùi cơ thể và mồ hôi thấm ra áo. Tôi rất hài lòng với kết quả dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.
Đánh giá của khách hàng về dịch vụ trị hôi nách vĩnh viễn tại Bệnh viện thẩm mỹ KangnamChị Nguyễn Thị Hạnh - Bắc Giang

Mùa hè sang lại làm tôi thêm lo lắng với tình trạng mồ hôi nhiều và có mùi cơ thể, tôi cũng làm rất nhiều cách để giảm đi mùi khó chịu nhưng chỉ được 1 thời gian ngắn trong ngày và lượng mồ hôi thì vẫn nhiều làm tôi thường mất tự tin trong giao tiếp và cuộc sống, nhưng nhờ 1 người bạn tôi mà tôi biết đến thẩm mỹ viên Kangnam có dịch vụ trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi. Trong quá trình tư vấn, bác sĩ cũng đã nêu ra rất nhiều phương pháp trị hôi nách như tiêm Botoxin, hay phẫu thuật cắt bỏ tuyến hôi, và phẫu thuật nội soi tuyến mồ hôi. Với tôi hút nội soi là phương pháp tối ưu hơn cả. Sau 1 giờ thực hiện, tôi đã hoàn toàn loại bỏ được mùi cơ thể có chịu mà không cần phải lo lắng mỗi khi hè về.Bình luận
Gửi bình luận
nguyen thi kim cuc
nguyen thi kim cuc: chi phi cho tri hoi nach vinh vien la bao nhieu a?
xin chờ...
dinh thi mai: mai hd.co the e rat nhieu mo hoi mat chan.tay dac biet la nach bay jo e lam phau thuat hut noi soi co kgoi han dc k vi e thay nhieu ng chi dc khoag 6 1nam mo hoi lai hoat dig bih tguog
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Dinh Thi Mai! Hiện tại TMV Kangnam có áp dụng phương pháp hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ nôi soi. Phương pháp này giúp cải thiện triệt để tình trạng tiết mồ hôi nhiều, gây mùi khó chịu chỉ sau 1 lần duy nhất. Chi phí trọn gói cho hút tuyến mồ hôi nách trọn gói là 8 triệu. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp TMV để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!
le ngoc mai
le ngoc mai: cho em hỏi, em cũng đã từng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tại thẩm mỹ viện Linh Nhung ( ở Xã Đàn) tính đến nay được gần 2 năm, nhưng chỉ sau 1 năm e vẫn thấy mồ hôi ra nhiều mặc dù k còn nặng mùi như trước nhưng vẫn có mùi, chỉ đỡ được khoảng 30%, nếu bây giờ e làm tiếp thì có đảm bảo k? mà dịch vụ này có được bảo hành k ạ? e xin cảm ơn!
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Mai, TMV Kang Nam áp dụng công nghệ nội soi trong điều trị mùi mồ hôi nách, bằng thiết bị máy móc hiện đại và bác sỹ giàu kinh nghiệm đảm bảo mang lại cho bạn kết quả tốt nhất. Thông thường chỉ 1 lần hút tuyến duy nhất có thể loại bỏ từ 60-80% tình trạng mồ hôi nách, lượng mồ hôi còn lại rất ít và không có khả năng gây mùi. Đối với trường hợp tuyến mồ hôi quá dày và nặng mùi có thể tham gia hút tuyến nhắc lại sau 1 năm sẽ mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Khách hàng khi tham gia tại các dịch vụ tại TMV Kang Nam đều có hồ sơ lưu lại tại TMV và có thể thăm khám lại khi có dấu hiệu bất thường, bạn không phải lo lắng gì hết nhé. Mời bạn qua trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Trước khi qua vui lòng gọi đến số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Thân ái!

TIN THẨM MỸ

Xem tiếp...

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ

Xem tiếp...

X