thẩm mỹ khuôn mặt 3d

Căng da mặt bằng chỉ sinh học


 

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là kỹ thuật căng da nhằm tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt và cổ hay các vùng da nhăn bằng cách sử dụng các sợi chỉ sinh học đang được ưa chuộng tại Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Indonesia… mang lại nét tươi trẻ lâu dài cho gương mặt.

 

benhvienthammykangnam.net

Căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

Căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là kĩ thuật căng da có xâm lấn nhỏ nhất để tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt và cổ bằng cách sử dụng các sợi chỉ đặc biệt Happy Lift, có thể thay thế cho phẫu thuật căng da mặt ở những trường hợp da chảy sệ mức độ trung bình. Đồng thời khi sợi chỉ sinh học tác động các mô của da sẽ làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào và kích thích sự sinh sản của collagen. Vùng da sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, căng đầy và mịn màng hơn. Chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu trong 6-8 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới một thời gian dài, trung bình 1 năm sau đó.

 

thammyvienkangnam.net

Căng da mặt bằng chỉ sinh học mang lại nét tươi trẻ lâu dài cho gương mặt

 

Căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sử dụng loại chỉ sinh học được ưa chuộng tại các nước có ngành thẩm mỹ phất triển, đặc biệt là Hàn Quốc để đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Đây là loại chỉ có các mấu nhỏ để luồn bên dưới lớp da cần căng. Các mấu này móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ.

 

Trường hợp áp dụng căng da mặt bằng chỉ sinh học

 

Căng da mặt bằng chỉ sinh học thường chỉ định cho phụ nữ hoặc nam giới có tình trạng da xệ, giãn phần mềm vùng mặt ở mức độ vừa phải, có thể có nhăn da hoặc không. Những người trước đây đã từng căng da mặt, đã có cắt bỏ da, nay theo thời gian, da tiếp tục bị chảy xệ, cũng có thể kết hợp thực hiện công nghệ này. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với các đối tượng có độ tuổi còn tương đối trẻ 30 – 45.


thammyvienkangnam.net

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


 Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam - Địa chỉ căng da mặt uy tín

 

Với đội ngũ bác sĩ đã từng công tác và làm việc tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ căng da mặt uy tín tại khu vực Châu Á. Đặc biệt thành công với phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học giúp lấy lại gương mặt tươi trẻ lâu dài.

 benhvienthammykangnam.net

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam - Địa chỉ căng da mặt uy tín 

 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt theo những quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn quốc tế nhằm mang lại cho bạn những kết quả thẩm mỹ an toàn, hiệu quả. Khách hàng sẽ được các bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thực hiện căng da mặt tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế để đảm bảo mang lại hiệu quả và an toàn .

 Ưu điểm căng da mặt bằng chỉ sinh học

 


thammyvienkangnam.netCông nghệ căng da Hàn Quốc

 

Căng da mặt bằng chỉ sinh học áp dụng theo công nghệ căng da mặt Hàn Quốc hiện đại, tiên tiến giúp tăng cường tối đa độ căng da do sử dụng sợi chỉ sinh học rất được ưa chuộng tại các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ứng dụng thành công phương pháp này và mang sự hài lòng cho mọi khách hàng.

 

 thammyvienkangnam.netKhông phải 

 

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp trẻ hóa làn da mặt không cần phải phẫu thuật. Bác sĩ sử dụng loại chỉ sinh học đính vào phần mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ hiệu quả. Do không phải phẫu thuật nên căng da mặt bằng chỉ sinh học không gây sưng nề và thời gian hồi phục nhanh chóng.

 

thammyvienkangnam.net

Căng da mặt bằng chỉ giúp lấy lại gương mặt tươi trẻ lâu dài

 

thammyvienkangnam.netAn toàn, không tổn thương, xâm lấn

 

Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, chích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt. Bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng nên hầu như không xảy ra biến chứng và xâm lấn các vùng da xung quanh.


thammyvienkangnam.netHiệu quả căng da mặt tối ưu

 

Căng da mặt bằng chỉ sinh học mang lại hiệu quả căng da tối ưu bởi sử dụng loại chỉ sinh học đặc biệt để luồn dưới da, đính vào phần mô, cân dưới da và nâng vùng da chảy xệ một cách hiệu quả. Do cấu trúc của sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da nên khi được cấy vào da sẽ tạo nên khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, ngăn da bị chảy xệ. Theo đó, làn da được kích thích, thúc đẩy tăng tuần hoàn máu và nhanh chóng sản sinh collagen giúp làn da được làm săn chắc và căng da mịn. Vì thế, căng da mặt bằng chỉ sinh học mang lại hiệu quả căng da cao hơn so với các phương pháp căng da truyền thống.

 

 
HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 1900 6466

Quy trình căng da mặt bằng chỉ sinh học

 

thammyvienkangnam.netThăm khám, tư vấn


Bác sĩ tiến hành thăm khám vùng da mặt, xác định vùng da nhăn, chảy xệ để tư vấn và có liệu trình căng da mặt phù hợp  đảm bảo hiệu quả cao

benhvienthammykangnam.net

Bác sĩ thực hiện thăm khám, tư vấn

 

thammyvienkangnam.netTiến hành gây tê


Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng da cần căng để bảo an toàn và không gây đau, khó chịu cho khách hàng trong khi thực hiện.

 

thammyvienkangnam.netĐo vẽ vùng da cần căng

 

Bác sĩ tiến hành đo vẽ để xác định các vị trí cũng như đánh giá độ chảy xệ của vùng da cần căng để quá trình thực hiện căng da đạt hiệu quả cao.

 

thammyvienkangnam.netTiến hành kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ

 

Sau khi tiến hành gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt. Bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng nên hầu như không xảy ra biến chứng. Chuyển hướng vùng da chùng lên trên và ra phía sau, giúp tạo độ căng, săn chắc cho da, vẻ trẻ trung cho khuôn mặt. Chỉ dùng trong phương pháp này là loại chỉ tự tiêu chuyên dùng để căng da mặt, do đó không phải cắt chỉ.

 

Tùy theo số vùng cần căng, lượng chỉ sử dụng có thể từ 4 đến 18 sợi. Sau khoảng 6 tuần, các mô xơ sẽ phát triển bao bọc sợi chỉ, góp phần làm đầy và nâng lớp da bên trên lên, đồng thời cố định và duy trì hiệu quả căng da mặt, cổ, nâng chân mày, giúp khuôn mặt trẻ lại. Căng da mặt bằng chỉ hạn chế tối đa việc tác động dao kéo lên mặt.


Sau khi thực hiện căng da mặt, vùng da liên quan có thể bị sưng nhẹ và sẽ trở lại bình thường sau 2-3 ngày. Hiệu quả có thể thấy rõ ngay sau khi căng da mặt bằng chỉ và kéo dài trong nhiều năm sau đó.

 

thammyvienkangnam.netHướng dẫn cách chăm sóc sau thực hiện

 

Sau khi thực hiện căng da bằng chỉ, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc mặt sau khi thực hiện để có kết quả căng da tốt nhất.

 

Kết quả sau khi căng da mặt bằng chỉ


 -  Nhanh chóng có một gương mặt trẻ trung, một làn da căng mịn

 

 -  Loại bỏ một cách tối đa nếp nhăn, da chùng vùng mặt

 

 -  Không mất thời gian hồi phục sau khi thực hiện

 

 -  An toàn, hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo

 

 -  Kết quả được duy trì ổn định dài lâu

 

benhvienthammykangnam.net

benhvienthammykangnam.net

benhvienthammykangnam.net

 

Thời gian và chi phí DỊCH VỤ CĂNG DA tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Căng da bằng chỉ sinh học    
Căng da mặt 50 - 70 40 - 60
Căng da mặt giữa , dưới bằng chỉ sinh học 45 - 50 70 - 90
Căng da trán 30 - 40 30 - 40
Căng da nội soi    
Căng da mặt mini 60 120 - 150
Phẫu thuật căng da mặt toàn bộ mặt cổ 60 - 70 120
Phẫu thuật căng da mặt toàn bộ mặt cổ sửa 70 - 70 150
Căng da trán nội soi 40 - 50 90 - 120
Căng da mặt không phẫu thuật CN Thermage    
Thermage đầu tuyP900 55 90 - 120
Thermage đầu tuyP1200 70 90 - 120

 Bảng giá dịch vụ căng da tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hỏi đáp về căng da mặt bằng chỉ sinh học

 

thammyvienkangnam.netCăng da mặt bằng chỉ sinh học bao nhiêu tiền?


Căng da mặt bằng chỉ  sinh học tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là kĩ thuật căng da hạn chế xâm lấn để tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt và cổ bằng cách sử dụng các sợi chỉ sinh học có thể thay thế cho phẫu thuật căng da mặt ở những trường hợp da chảy sệ nhiều, với chi phí như sau:

- Căng da mặt: 45-55 triệu VNĐ

- Căng da cổ: 35-45 triệu VNĐ

- Căng da trán: 30-40 triệu VNĐ

 

thammyvienkangnam.netCăng da mặt bằng chỉ có an toàn không?


Căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sử dụng loại chỉ sinh học an toàn, chất lượng đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Đây là loại chỉ có các ngạnh nhỏ để luồn bên dưới lớp da cần căng. Các ngạnh này móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ. Đây là kỹ thuật căng da bằng chỉ có ít xâm lấn và an toàn. Không những có hiệu quả cao trong việc xóa nếp nhăn, nâng cơ chảy xệ, phương pháp này còn được đánh giá cao bởi tính an toàn, không mất thời gian chăm sóc nghỉ dưỡng, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến các hoạt động hàng ngày.

 

thammyvienkangnam.netCăng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt?


Căng da mặt bằng chỉ là kĩ thuật căng da có xâm lấn tối thiểu để tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt và cổ bằng cách sử dụng các sợi chỉ căng da, có thể thay thế cho phẫu thuật căng da mặt ở những trường hợp da chảy sệ mức độ trung bình. Đây là kĩ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải khéo léo và đặc biệt chỉ được sử dụng phải đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ.

 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam căng da mặt bằng chỉ sử dụng các sợi chỉ sinh học chất lượng đang được ưa chuộng tại Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Indonesia… cam kết mang lại sự trẻ trung, khỏe khoắn cho làn da của bạn.


thammyvienkangnam.netCăng da mặt bằng chỉ được bao lâu?

 

Căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sử dụng loại chỉ sinh học an toàn, thân thiện để đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Đồng thời khi chỉ sinh học tác động các mô của da sẽ làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào và kích thích sự sinh sản của collagen. Vùng da sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, căng đầy và mịn màng hơn. Chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu trong 6-8 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới một thời gian dài, trung bình 1 năm sau đó. Kết quả căng da mặt bằng chỉ duy trì được từ 5 - 7 năm.


thammyvienkangnam.netCăng da mặt bằng chỉ được thực hiện như thế nào?


Trong kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ, bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, trích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt. Bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng nên hầu như không xảy ra biến chứng. Chuyển hướng vùng da chùng lên trên và ra phía sau, giúp tạo độ căng, săn chắc cho da, vẻ trẻ trung cho khuôn mặt. Chỉ dùng trong phương pháp này là loại chỉ tự tiêu chuyên dùng để căng da, do đó không phải cắt chỉ. Thời gian thực hiện khoảng từ 1 giờ đồng hồ. Thời gian hồi phục từ 7 -10 ngày sau.Bình luận
Gửi bình luận
mai liên
mai liên: Tôi đã 54 tuổi, da vùng mặt có nhiều nếp nhăn nhỏ và chảy xệ ở cằm, có làm được bằng phương pháp này không, với giá bao nhiêu và phải mất bao lâu thì bình thường, có phải nghỉ làm không
xin chờ...
lê thi cẩm dung: Năm nay tui đã 52 tuổi, nghề nghiệp là diễn viên sân khấu , tui muốn hỏi tui chỉ bị hơi nhăn ở cổ va dưới 2 bên khoe miệng vậy có căng cho tui 2 vùng này khg. Bao nhieu tièn, và thời gian nghỉ làm việc là bao lâu. Căng bằng chỉ thì cơ mặt có cứng khg vì sợ ảnh hưởng đến diễn xuất nếu cơ mặt cứng khg cảm xúc, xin cảm ơn
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Cẩm Dung, trường hợp của bạn có thể tiến hành căng da vùng mặt và vùng cổ. Chi phí cho dịch vụ căng da mặt bằng chỉ dao động từ 30-35 triệu. Chi phí cho căng da cổ cũng là 30-35 triệu, tùy thuộc tình trạng da. Đây là những phương pháp an toàn, không ảnh hưởng đến các vung xung quanh và bạn vẫn có thể biểu cảm gương mặt bình thường nhé. Sau khi thực hiện căng da bạn nên nghỉ ngơi khoảng 3-5 ngày sau đó có thể trở lại với công việc. Bạn yên tâm nhé. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi đến số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Thân ái!
lê minh hoàng
lê minh hoàng: giá căng da mặt bằng chỉ bao nhiêu vậy TMV?
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn! Phương pháp căng da mặt bằng chỉ tại TMV Kangnam chi phí 30 triệu- 35 triệu, đây là phương pháp không để lại sẹo. Bạn nên đến để được bác sĩ khám và tư vấn trực tiếp đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho bạn. Để đặt lịch tư vấn mời bạn gọi theo số 0968.999.777

TIN THẨM MỸ

Xem tiếp...

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ

Xem tiếp...

X