thẩm mỹ khuôn mặt 3d

Treo ngực sa trễ đẹp tự nhiên (TH tại bệnh viện)


Treo ngực sa trễ  - Một trong những dịch vụ được đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ tại Kangnam tiến hành theo một quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn cho khách hàng, nhanh chóng giúp khách hàng lấy lại được sự cân đối và hình dáng của bầu ngực, lấy lại được vẻ đẹp vốn có của chị em.


Ngực bị sa trễ (hay còn gọi là vú mướp) khi tuyến vú bị chảy nhão, kèm theo da giãn rộng làm cho quầng vú và đầu vú sa xuống quá thấp, mất tỉ lệ cân đối giữa bầu vú, quầng vú và núm vú.


Phẫu thuật treo ngực sa trễ giúp khắc phục tình trạng ngực sa trễ và chảy xệ, giúp ngực bạn trở nên cân đối hài hòa và phục hồi được hình dáng khuôn ngực săn chắc cho bạn.

 

Nguyên nhân gây ngực sa trễ?

 

Theo thời gian và tuổi tác các bộ phận trên cơ thể chúng ta bị lão hóa cộng vào đó là sự thay đổi liên quan đến sự sinh đẻ, những dây chằng treo này giãn ra và vú trở nên sa trễ. Da và tổ chức tuyến vú quyết định hình thể vú. Khi có sự biến đổi của một trong hai yếu tố này sẽ dẫn đến trình trạng sa trễ vú.

 

- Sa trễ vú do tuyến: Teo nhỏ các tuyến vú và có sự thay đổi da vùng vú, quầng núm vú sát lồng ngực và hạ thấp xuống phía dưới ở mức độ vừa phải

 

- Sa trễ vú do da: Mất tính chun giãn của da và tổ chức nâng đỡ (dây chằng Cooper) da vùng vú dãn dài xuống phía dưới, kéo theo sự thay đổi vị trí rõ ràng của núm vú.

 

benhvienthammykangnam.net

 

Các mức độ sa trễ của bầu ngực


Các mức độ ngực sa trễ thường gặp

 

Mức độ sa trễ của vú có thể chia thành 3 mức độ cơ bản như sau:

 

- Độ 1- Sa trễ nhẹ:  Núm vú hạ thấp từ 2cm đến 5 cm

 

- Độ 2- Sa trễ vừa: Núm vú hạ thấp từ 5cm đến 10 cm

 

- Độ 3 – Sa trễ nặng: Núm vú hạ thấp hơn 10cm.

 

Trường hợp nào nên áp dụng treo ngực sa trễ?


Trường hợp ngực sa trễ và chảy xệ làm chị em thấy thiếu tự tin và mong muốn tìm được phương pháp khắc phục hiệu quả. Kỹ thuật treo ngực sa trễ ra đời giúp khắc phục tất cả các nhược điểm bầu ngực chảy xệ của chị em.

 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao dày dặn kinh nghiệm và đã có nhiều năm trong nghề sẽ giúp bạn lấy lại được sự cân đối của bầu ngực. Những công nghệ mới sẽ được các bác sĩ áp dụng thông qua các buổi chuyên giao công nghệ, được sự hỗ trợ của đội ngũ y bác sĩ Hàn Quốc, Kangnam mang lại cho khách hàng kết quả điều trị cao.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TREO NGỰC SA TRỄ


Quy trình treo ngực sa trễ được tiến hành theo một quy trình chuẩn, đảm bảo các yếu tố an toàn cho khách hàng, mang lại kết quả duy trì lâu dài.

 

thammyvienkangnam.net Thăm khám và tư vấn


Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng về các phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng của từng người.

 

 benhvienthammykangnam.net

Các bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng


thammyvienkangnam.netVô cảm bằng gây tê


Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trước khi thực hiện treo ngực sa trễ.

 

thammyvienkangnam.netTiến hành khắc phục ngực sa trễ 

 

- Đối với tình trạng vú của bạn phì đại và bị sa trễ thì các bác sĩ sẽ tiến hành theo phương pháp của kỹ thuật thu gọn vú phì đại, đồng thời kết hợp với các phương pháp làm giảm sa trễ.

 

benhvienthammykangnam.net

Bác sĩ tiến hành khắc phục tình trạng ngực sa trễ cho khách hàng

 

- Đối với trường hợp vú của bạn sa trễ ở mức độ trung bình bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và thực hiện những kỹ thuật khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ, cân bằng để tạo nên sự hài hòa cho khuôn ngực của bạn

 

thammyvienkangnam.netĐóng kín vết mổ

 

Bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

 

thammyvienkangnam.netKết quả sau treo ngực sa trễ

 

- Khắc phục được tối đa tình trạng ngực sa trễ.

 

- Kéo bầu vú và tạo sự cân đối cũng như là hài hòa với cơ thể bạn.

 

- Núm vú cân đối và tạo sự hài hòa với cơ thể.

 

Treo ngực sa trễ bằng chỉ nên không để lại sẹo, không gây tổn thường và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

 

 benhvienthammykangnam.net

Kết quả sau khi treo ngực sa trễ


Chi phí và thời gian tiến hành treo ngực sa trễ

 

Thời gian và chi phí DỊCH VỤ NÂNG NGỰC tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá  Thời gian (Phút)
Thu nhỏ đầu vú  12 Triệu VNĐ 40- 60
Thu nhỏ quầng vú  15 Triệu VNĐ 60 - 80
Làm hồng nhũ hoa 15 Triệu VNĐ 60 - 80
Kéo núm vú bị tụt 15 Triệu VNĐ 40 - 60
Treo ngực sa trễ 2.500 - 3.000 USD 90 - 120
Thu gọn vú phì đại  3.000 - 3.500 USD 90 - 120
Nâng ngực (mổ lại) Túi tròn 4.000 USD 90 - 120
Nâng ngực bằng mỡ tự thân (lần 1) 3.000 USD 180 - 240
Nâng ngực bằng mỡ tự thân (lần 2, 3...) 1.800 - 2.000 USD 90 - 120
Nâng ngực (túi gel) Túi tròn - Giọt nước 3.000 - 3.500 USD 90 - 120
Nâng ngực (túi xốp) Túi tròn - Giọt nước 3.500 - 4.000 USD 90 - 120
Nâng ngực Y-line - Túi ngực Gel tròn 3.000 - 3.500 USD 90 - 120
Nâng ngực Y-line - Tú ngực Gel giọt nước 3.000 - 3.500 USD 90 - 120

 Bảng giá thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Chăm sóc sau tiến hành treo ngực sa trễ

 

- Bạn tránh mặc áo nịt ngực quá chặt.

 

- Tránh vận động mạnh tới bầu vú.

 

- Bạn cần phải thực hiện theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ.

 


HỎI ĐÁP VỀ TREO NGỰC SA TRỄ

 

thammyvienkangnam.netChi phí và thời gian thực hiện treo ngực sa trễ?


Thông thường tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí treo ngực sa trễ từ 30-40 triệu VNĐ và thời gian tiến hành treo ngực sa trễ là từ 1,5 - 2h.


thammyvienkangnam.netTreo ngực sa trễ có đau không?

 

Treo ngực sa trễ là một trong những phương pháp nâng ngực không đau. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ cho khách hàng trước khi tiến hành nâng ngực. Bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để kéo ngực sa trễ, nên bạn không cảm thấy đau hay khó chịu gì.


thammyvienkangnam.netChăm sóc sau treo ngực chảy xệ như thế nào?

 

Để có được bầu ngực cân đối và hoàn hảo sau khi tiến hành treo ngực sa trễ, bạn nên lưu ý những vấn đề sau: 

 

- Sau khi tiến hành nâng ngực chảy xệ, bạn cần chú ý tránh những vận động mạnh.

 

- Không mặc những áo nịt ngực quá chặt, chỉ nên mặc những áo có thể nâng đỡ ngực ở mức độ vừa phải.

 

- Không nên chơi những môn thể thao quá mạnh.Bình luận
Gửi bình luận
ly
ly: Cho em hỏi nguc em bi xa tre nang va rang nuc vay chi phi cho 1lan nang nguc la bao nhieu va sau khi nang nguc xong co anh huong den vc cho con bu hay khong
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Bạn Ly thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ . Qua trao đổi với bác sỹ, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi. Phương pháp nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến quá trình cho con bú. Phương pháp này áp dụng với những người có vòng 1 nhỏ, muốn cải thiện kích thước ngực. Phương pháp này giúp bạn có vòng ngực đầy đặn, tạo khuôn ngực đẹp, mềm mại. Chi phí nang ngực bằng túi ngực an toàn túi gel hình túi tròn là 3500 USD và chi phí nâng ngực túi ngực an toàn túi gel hình giọt nước là 4000 USD. Thẩm mỹ viện đang có chương trình tri ân khách hàng ưu đãi giảm 10% cho dịch vụ này từ 10/11-10/12. Mời bạn qua trực tiếp Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn! Chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam
ngo thi hue
ngo thi hue: cho minh hoi minh sinh be duoc 12 nam roi nhung nguc minh bi ran nhieu va chay xe xuong. gio minh muon lam nguc thi co phai phau thuat nhieu ko? co phai cat bot da di va khau lai ko? KangNam se phau thuat nhu the nao trong truong hop nay? co anh huong nhieu den viec sinh con sau nay ko? lam mat bao thoi gian va thoi gian binh phuc la bao nhieu lau?
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Hue, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của TMV Kang Nam. Trường hợp ngực to, chảy xệ bạn có thể thực hiện dịch vụ thu gọn vú phì đại, phương pháp này mang lại cho bạn bầu ngực thon gọn, săn chắc. Chi phí dao động từ 60-70 triệu. Trường hợp ngực nhỏ bạn có thể thực hiện nâng ngực, phương pháp này sẽ giúp làm tăng kích thước vòng 1 của bạn. TMV thực hiện nâng ngực bằng túi ngực an toàn, không ảnh hưởng đến dây thần kinh và tuyến sữa cũng như việc sinh con sau này của khách hàng. Chi phí nâng ngực bằng túi hình giọt nước là 4000 USD, chi phí nâng ngực bằng túi hình tròn là 3500 USD. Thời gian thực hiện dao động khoảng 60-90, sau đó bạn nghỉ ngơi khoảng 3-5 ngày là có thể sinh hoạt được bình thường. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!
giang
giang: làm ngực như thế này có được vĩnh viễn không
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Giang, bạn chưa nói rõ dịch vụ mình quan tâm nên TMV chưa tư vấn được cho bạn thông tin chính xác nhất. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!
lehanh
lehanh: minh hoi.co lam nang cung may ko ah.vi minh duoi mat rat nhan,nen chi muon lam nang cung may thoi.neu lam thi het bao nhieu xien
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Le Hanh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của TMV Kang Nam. TMV có dịch vụ nâng chân mày, chi phí dao động từ 7-8,5 triệu bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!
truong bao chau
truong bao chau: nâng ngực xa trể có an toàn không ạ
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Bạn Trương Bao Châu thân mến! Hiện tại với phương pháp nâng ngực sa trễ tại TMV Kangnam, khách hàng sẽ được thực hiện tại bệnh viện theo quy định đạt chuẩn của Bộ y Tế. Công nghệ treo ngực sa trễ an toàn, không xâm lấn không ảnh hưởng đến chức năng ngực và cho con bú. Phương pháp này sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, khắc phục tình trạng ngực sa trễ và chảy xệ, giúp trở nên cân đối hài hòa và phục hồi được hình dáng khuôn ngực săn chắc cho khách hàng. Chi phí cho nâng ngực sa trễ dao động từ 30-40 triệu. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp TMV để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!
le hien
le hien: Cho em hỏi ngực bị rạn chùng nhão chảy xệ thì có khắc phục được ko ạ?
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Bạn Hiền thân mến! Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng phương pháp treo ngực sa trễ bằng chỉ khắc phục tình trạng ngực chảy xệ, chi phí dao động 30-40 triệu. Mời bạn qua trực tiếp thẩm mỹ viện bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn. LH đặt lịch 0968.999.777.
mai anh
mai anh: treo ngức sa trễ có khi nào gặp rủi ro ko? ví dụ như ko dc như mong muốn... có được bảo hành ko?
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Mai Anh! Treo ngực sa trễ là một thủ thuật đơn giản, an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt hằng ngày của bạn. Trước khi thực hiện dịch vụ, bạn sẽ có phiếu ghi đầy đủ thông tin đảm bảo quyền lợi của bạn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Để biết thêm thông tin bạn vui lòng gọi 0968.999.777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện. Cảm ơn bạn!
phan thi nga
phan thi nga: cho em hoi em sinh con duoc 4 nam roi ma nguc bi chay xe nhao khi lam phau thuat nguc se ko bi nhao nua phai ko va ko bi chay xe nua ha
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Nga! Treo ngực sa trễ giúp cải thiện tình trạng sa trễ, tạo sự cân đối hài hòa với cơ thể, giúp ngực đầy đặn, săn chắc hơn. Mời bạn qua trực tiếp Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ 0968.999.777 đặt lịch hẹn trước khi đến. Cảm ơn bạn!
hoanghuyen
hoanghuyen: chào TMV Kangnam em thay nguc cua em chi hoi xe chut thoi so voi chieu cao thi cung hoi to roi em cao 1.55 ma nguc em khoang 90 num vu cung bj tut nua co the do em mac ao hoi chat nhung em mat tu tin khi mac ao lam cho em hoi neu em phau thuat nang nguc chay se va tai tao num vu thi co an huong toi viec sinh con va sinh hoat sau nay k? tai em tu ti khi sinh hoat vo chong lam xin hoi chi phi co mat nhieu k a? va neu nhu em muon phau thuat vao giap tet co dc k a?
xin chờ...
bùi thị nguyệt: nhung nguoi cho co gia dinh co tien hanh nang nguc muop dduoc khoog ah và có anh hưởng tới lâp gia đình và sinh con không ah
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Nguyệt! Bạn có thể thực hiện nâng ngực sa trễ giúp ngực bạn đầy đặn, săn chắc hơn. Đây là một phương pháp đơn giản, an toàn, không ảnh hưởng đến việc lập gia đình cũng như mang thai và cho con bú bạn nhé. Để được tư vấn kỹ hơn bạn vui lòng liên hệ 0968.999.777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện. Cảm ơn bạn!
pham hong thoa
pham hong thoa: Chao tmv kn.nguc cua em to nhung la vu muop.tu hoi con gai trong da khong duoc gon gang lam.e luon fai mac nhung chiec ao nang nguc rat chat.tu sau khi sinh con xong bi chua nguc thi nguc em chay xe dai den ron chay nhu qua muop rat xau.da thua nhieu nhan nheo nhu ba gia.e co the fau thuat cho ngan va nho lai duoc khong va chi phi la bn
xin chờ...
dang thi ngoc phuong: ngoc phuong:Khi lam nguc xong roi ve nha no co bi dau khong
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Bạn Ngọc Phương thân mến ! Phẫu thuật treo ngực sa trễ khắc phục được triệt để tình trạng ngực sa trễ và chảy xệ, giúp ngực bạn trở nên cân đối hài hòa và phục hồi được hình dáng khuôn ngực săn chắc cho bạn. Bạn sẽ có cảm giác hơi đau 1 chút tuy nhiên sau 3-5 ngày là ngực của bạn đã hoàn toàn ổn định. Để biết thêm thông tin bạn vui lòng gọi 0968.999.777 để được tư vấn. Cảm ơn bạn .
tran tu quyen
tran tu quyen: chi phi cho dich vu nay het bao nhieu ak
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào chị Quyên! Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ nâng ngực an toàn cho khách hàng. Đối với ca nâng ngực sa trễ chi phí sẽ từ 30-40 triệu tùy mức độ sa trễ và độ phức tạp của phẫu thuật. Chị nên qua TMV Kangnam để bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Để hẹn lịch trước, chị có thể gọi qua tổng đài hotline 0968.999.777. Cảm ơn chị!

TIN THẨM MỸ

Xem tiếp...

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ

Xem tiếp...

X