thẩm mỹ khuôn mặt 3d

Trị hôi nách hiệu quả


Mới gần đây, y học hiện đại đã tìm ra 1 giải pháp trị hôi nách hiệu quả chỉ sau 1 thời gian điều tị ngắn, đó là công nghệ hút bỏ nội soi. Công nghệ này hiện đang được áp dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp điều trị hôi nách tận gốc, hiệu quả lâu dài, đảm bảo an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. 

benhvienthammykangnam.net

Hút bỏ nội soi trị hôi nách hiệu quả

 

Mới gần đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra phương pháp trị hôi nách hiện đại theo công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Đây được xem là một bước đột phá mới trong y học và nhận được đánh giá rất cao của giới chuyên môn. Công nghệ đã được kiểm định rất khắt khe về tính an toàn cũng như hiệu quả điều trị bởi Cơ quan quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ.


Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đã được áp dụng thành công tại các nước có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Đức… 


Đây là công nghệ điều trị hôi nách mới hiện nay được, ứng dụng vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả  giúp bạn tự tin, thoái mái hơn trong giao tiếp. Phương pháp này được giới chuyên gia đánh giá cao bởi nó điều trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh từ sâu bên trong mang đến kết quả tối ưu: Trị hôi nách hiệu quả,  không xâm lấn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

Nguyên nhân nào gây ra bệnh hôi nách ?

 

Nguyên nhân của hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn hoạt động một cách bất thường. Tuyến này chứa nhiều các acid béo chưa no, hợp chất ammoniac có ở nách… Bản thân các chất này khi thoát ra khỏi tuyến mồ hôi không gây mùi. Tuy nhiên do vị trí của tuyến mồ hôi lớn tập trung chủ yếu ở các vùng kín như nách, vùng sinh dục – là những nơi vi khuẩn, nấm thường hay xuất hiện. Do đó khi tuyến mồ hôi này tiết ra các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da phân huỷ các acid béo chưa no trên tạo ra mùi rất khó ngửi.

 

thammyvienkangnam.net

Tuyến mồ hôi lớn là nguyên nhân chính gây ra bệnh hôi nách

 

 Theo các chuyên gia, cách điều trị khoa học cần can thiệp vào bên trong để loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi. Đáp ứng nguyên tắc trị hôi nách đó, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được nhiều chuyên gia, bác sĩ đánh giá là giải pháp trị hôi nách tiên tiến vượt bậc của y học hiện đại, thân thiện với người dùng, phương pháp nội soi điều trị tuyến mồ hôi nách sẽ hút bỏ hiệu quả tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây bệnh hôi nách.


Hút bỏ nội soi phương pháp loại trừ hôi nách hiệu quả


Hôi nách là căn bệnh không gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe tuy nhiên nó lại ảnh hưởng lớn tới tâm lý của khách hàng, khiến họ cảm thấy tự ti ngại giao tiếp.

 

benhvienthammykangnam.net

Bác sĩ khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách cho khách hàng


Đã có rất nhiều phương pháp chữa trị như sử dụng thuốc uống và bôi, tiêm Botoxin, điều trị Laser… đều mang tính chất tạm thời, không đem lại hiệu quả lâu dài sau điều trị. Do đó nhiều khách hàng muốn tìm đến với những phương pháp đơn giản, cách trị hôi nách nhẹ nhàng để tránh hầu hết các nhược điểm trong và sau khi phẫu thuật.

 

 

Và hút bỏ nội soi là một trong những phương pháp có thể khắc phục được tất cả những nhược điểm ấy, giúp bạn nhanh chóng loại bỏ được mùi mồ hôi mà không hề đau, không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn và không xâm lấn.

 

Trường hợp nào nên áp dụng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách?


Trường hợp mùi hôi nách gây khó chịu cho người bệnh làm họ thấy thiếu tự tin và mong muốn tìm được phương pháp khắc phục hiệu quả. Phương pháp trị hôi nách hiệu quả bằng công nghệ hút bỏ nội soi ra đời giúp loại bỏ hiệu quả mùi hôi nách, giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin.

 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam - Địa chỉ trị mùi hôi nách hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít trung tâm thẩm mỹ được Sở y tế Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động trong phẫu thuật thẩm mỹ. Kangnam đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có trình độ, tay nghề, quy trình an toàn, công nghệ điều trị hiện đại….

Luôn đi đầu về ứng dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại trên thế giới, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tiếp nhận và ứng dụng  thành công công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi.  Công nghệ đã được kiểm chứng lâm sàng và chứng nhận về độ an toàn bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.


thammyvienkangnam.net

Trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín


Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều được đào tạo bài bản, đã từng học tập và tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Đây là một lợi thế của đội ngũ bác sĩ Kangnam. Kinh nghiệm tu nghiệp và làm việc tại các nước trên thế giới giúp họ có được những trải nghiệm cũng như hiểu biết chính xác, chi tiết về công nghệ trị hôi nách hút bỏ nội soi để ứng dụng một cách hiệu quả 

Hơn nữa, quy trình trị hôi nách bằng phương pháp Hút bỏ nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam an toàn,  đạt chuẩn, theo đúng quy định của Bộ y tế. Khách hàng sẽ được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất. Sau khi tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ tư vấn tỉ mỉ cho khách hàng chế độ chăm sóc đặc biệt.


 
HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 1900 6466

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ TRỊ HÔI NÁCH BẰNG HÚT BỎ NỘI SOI


Trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi được coi là giải pháp chữa trị hôi nách đặc biệt tối ưu, có thể khắc phục được tối đa những nhược điểm mà các phương pháp khác mắc phải.


thammyvienkangnam.net

Công nghệ nội soi tiên tiến


thammyvienkangnam.net

 Công nghệ hút bỏ nội soi được giới chuyên gia đánh giá rất cao trong điều trị hôi nách

 

Trị hôi nách là công nghệ nội soi được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến, được áp dụng độc quyền cho quá trình điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách lâu dài

 

 thammyvienkangnam.netHiệu quả lâu dài chỉ sau 1 thời gian điều trị ngắn


thammyvienkangnam.net

 Tuyến mồ hôi lớn được loại bỏ hiệu quả mang lại kết quả tối ưu nhất

 

Với sự kết hợp của công nghệ nội soi và máy hút áp lực li tâm, bác sĩ sẽ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách. Sau đó, bác sĩ sử dụng đầu hút chuyên dụng hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi ra ngoài cơ thể, cho kết quả trị hôi nách hiệu quả. Bên cạnh đó, lượng mỡ dư thừa tại vùng nách cũng được loại bỏ.

 

thammyvienkangnam.net

 An toàn 


benhvienthammykangnam.net

 Ống hút chuyên dụng tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi gây mùi


Khác với các phương pháp phẫu thuật truyền thống, trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi mang đến kết quả tối ưu bởi quy trình hút dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám, nên không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Mặt khác, thiết bị nội soi được cấu tạo khá thông minh, hiện đại có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút có nhiệm vụ truyền tải tín hiệu tuyến mồ hôi gây mùi nằm sau bên trong và phóng to toàn bộ hình ảnh lên màn hình cho phép bác sĩ dễ dàng quan sát và hút bỏ hiệu quả, đảm bảo không gây tổn thương.

 

thammyvienkangnam.net

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

 

 

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là công nghệ sử dụng thiết bị nội soi để hút bỏ tuyến mồ hôi nách một cách nhẹ nhàng, đảm bảo độ an toàn. Sau khi bác sĩ hoàn tất thủ thuật, khách hàng có thể quay trở lại với những sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. 

 

 thammyvienkangnam.netKhông đau, không để lại sẹothammyvienkangnam.net

Trị hôi nách không đau, không để lại sẹo

 

Đây là phương pháp điều trị không cần phẫu thuật nên không để lại sẹo và khách hàng sẽ được gây tê trước khi điều trị nên không gây đau.


QUY TRÌNH THỰC HIỆN HÚT BỎ TUYẾN MỒ HÔI NÁCH


Hút bỏ tuyến mô hôi nách là một kỹ thuật nội soi nhẹ nhàng, mang lại kết quả lâu dài, đảm bảo an toàn  Kỹ thuật hút bỏ nội soi tại Kangnam được tiến hành theo quy trình an toàn đạt chuẩn đảm bảo an toàn trước, trong và sau điều trị


thammyvienkangnam.netThăm khám và tư vấnBác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn giải thích rõ cho khách hàng hiểu về quy trình cũng như ưu điểm, kết quả mà phương pháp này mang lại.


thammyvienkangnam.netKhoanh vùng tuyến mồ hôi náchthammyvienkangnam.net

Bác sĩ khoanh vùng tuyến mồ hôi lớn


Bác sĩ tiến hành khoanh vùng tuyến mồ hôi nách cho khách hàng trước khi điều trị, tránh tình trạng xâm lấn ra vùng ngoại biên.

 


thammyvienkangnam.netTiến hành gây têthammyvienkangnam.net

Khách hàng được gây tê trước khi trị hôi nách hiệu quả


Khách hàng sẽ được tiến hành gây tê trước khi điều trị để không cảm thấy bất kỳ đau đơn hay khó chịu nào khi bác sĩ tiến hành hút bỏ nội soi.

 

thammyvienkangnam.netTiến hành hút bỏ nội soiDùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ hết tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến (đồng thời với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng).


thammyvienkangnam.netBăng épSau khi tiến hành hút bỏ nội soi các bác sĩ sẽ băng một lớp băng nhẹ để băng ép lại để tránh nhiễm trùng vùng nách. Và khách hàng có thể tình táo và đi lại bình thường ngay đó. Và không cần mất thời gian chăm sóc

 

Kết quả sau khi hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách


Mùi hôi nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

 

- Vùng mỡ thừa dưới cánh tay cũng đồng thời được hút bỏ bằng các thiết bị chuyên dụng.

 

- Bạn có thể lấy lại được sự tự tin và thoát khỏi mặc cảm về mùi.

 

Chi phí và thời gian điều trị hôi nách hiệu quả


Thời gian và chi phí DỊCH VỤ TRỊ HÔI NÁCH tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (phút)
Trị hôi nách nội soi 8 40 - 60
Trị hôi nách bằng tiên Botox 6 10

 Bảng giá dịch vụ trị hôi nách tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Chăm sóc sau khi hút tuyến mồ hôi nách
 

 

- Khách hàng tới bệnh viện thay băng vào ngày hôm sau phẫu thuật, những ngày sau đó có thể thay băng ở nhà theo hướng dẫn của bác sĩ.

 

- Tránh để vùng phẫu thuật tiếp xúc với bụi bẩn và nước.

 

- Tránh giơ tay quá cao hoặc hoạt động mạnh trong tuần đầu.

 

- Nên kiêng một số thực phẩm sau : Đồ nếp, thịt gà, rau muống trong tháng đầu.

 

- Sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả tối ưu

- Cắt chỉ sau 7 ngày

 

- Bạn cần giữ vệ sinh sạch sẽ tránh gây tổn thương.

 

HỎI ĐÁP VỀ PHƯƠNG PHÁP TRỊ HÔI NÁCH HIỆU QUẢ BẰNG CÔNG NGHỆ HÚT BỎ NỘI SOI

 

thammyvienkangnam.netTrị hôi nách có để lại biến chứng gì không?


Vì mỗi người có cấu trúc tuyến mồ hôi khác nhau, nên việc điều trị hút tuyến mồ hôi của mỗi khách hàng cũng sẽ khác nhau. Có người có tuyến mồ hôi mỏng có người lại có tuyến mồ hôi dày, và tùy vào đặc điểm cơ địa của mỗi người mà sẽ có những cách điều trị khác nhau, đối với những khách hàng có tuyến mồ hôi dày các bác sĩ sẽ tiến hành hút tuyến mồ hôi với mức độ khác hơn so với những người có tuyến mồ hôi mỏng. Tại Kangnam bạn có thể hoàn toàn yên tâm là với tay nghề của đông đảo đội ngũ y bác sĩ, bạn sẽ không lo về vấn đề biến chứng.

 

Thăm khám, tư vấn và trao đổi với khách hàng trước khi điều trị là một trong những bước quan trọng tại Kangnam giúp khách hàng có được cái nhìn rõ nhất về phương pháp này và từ đó tránh được những hoài nghi khi tiến hành điều trị hôi nách.

 

thammyvienkangnam.netHút bỏ nội soi có đau không?


Biện pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách hoàn toàn không đau, không để lại sẹo  và không xâm lấn. Vì trước khi điều trị hút tuyến mồ hôi cho khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê toàn bộ, khách hàng có thể ngủ trong quá trình bác sĩ tiến hành thực hiện nội soi. Do vậy mà khách hàng sẽ không cảm thất bất kỳ đau đớn hay khó chịu gì khi tiến hành dịch vụ.

 

thammyvienkangnam.netChi phí điều trị hôi nách?


Thông thường, chi phí điều trị hôi nách cho khách hàng là 8 triệu VND (áp dụng cho cả 2 bên nách).


thammyvienkangnam.netTrị hôi nách bằng phương pháp nội soi có khỏi hoàn toàn không?


Có nhiều khách hàng hoài nghi và thắc mắc về vấn đề này. Đa số họ lo sợ rằng trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi không thể trị được hôi nách và nó giống với các phương pháp trị hôi nách thông thường khác như dân gian hay tiêm Botoxin… Tuy nhiên hút bỏ nôi soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp đã được các chuyên gia đánh giá là trị hôi nách hiệu quả an toàn

 

Khác với phẫu thuật thông thường, phương pháp này không cần cắt da, chi với 1 nốt chich rất nhỏ ở ngay dưới vùng cánh tay, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng luồn thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng nhỏ nhằm thăm dò chính xác tuyến mồ hôi lớn gây mùi và hút bỏ chúng ngăn ngừa sự tái phát trở lại mà không gây tổn thương, không xâm lấn. Bình luận
Gửi bình luận
tran thi hien
tran thi hien: chị oi em bị bệnh hôi nách . năm nay em 15t có thể hút bỏ tuyến mồ hôi nách được không ạ ???? và giá thành của việc hút bỏ này ???
xin chờ...
nguyễn ngọc thùy linh: em năm nay 22 tuổi, chân em có rất nhiều vết thâm lâu năm, hắc sắc tố trên da rất đậm, cho em hỏi nếu điều trị bằng công nghệ ánh sáng thì chi phí là bao nhiêu, thời gian điều trị là bao lâu? Em xin cám ơn!
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Thùy Linh! Trường hợp vết thâm lâu năm của bạn TMV Kangnam có thể điều trị hiệu quả cho bạn bằng công nghệ ánh sáng kết hợp đắp tinh chất. Một liệu trình từ 4 - 6 lần, mỗi lần cách nhau 7 - 10 ngày, chi phí dao động từ 1 - 3 triệu/lần điều trị. Kết thúc một liệu trình sẽ mang lại cho bạn làn da sáng mịn và đồng màu. Nếu còn thắc mắc nào mời bạn qua trực tiếp TMV Kangnam để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí hoặc liên hệ 0968 999 777. Cảm ơn bạn!
nguyễn mai lan
nguyễn mai lan: Xin được hỏi: Phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi và và Phương pháp chữa trị hôi nách bằng ánh sáng Laser thì khác nhau như thế nào. Kết quả chữa trị hôi nách giữa 2 phương pháp có giống nhau không ạ?!
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Mai Lan! Hai phương pháp bạn vừa nói thực ra chính là một phương pháp bạn nhé. Hiện TMV Kangnam đang áp dụng công nghệ hút bỏ nội soi tuyền mồ hôi nách bằng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại để thăm dò chính xác tuyền mồ hôi gây mùi và hút bỏ ra ngoài một cách nhẹ nhàng nên không gây ra bất cứ thương tổn hay xâm lấn ra các vùng xung quanh trong quá trình điều trị cho hiệu quả , lâu dài vì tuyến mồ hôi gây mùi được hút bỏ ra ngoài tận gốc. Muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ 0968 999 777 hoặc 04 62919977 chuyên viên sẽ giải đáp kỹ lưỡng cho bạn. Thân ái!
phạm quân
phạm quân: độ tuổi thích hợp cho cuộc phẫu thuật này là bao nhiêu vậy, mình có cháu nhỏ lớp 6 mùi cũng khá nặng khi vận động mạnh, muốn giải quyết sớm cho cháu
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Quân, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của TMV Kang Nam. Độ tuổi phù hợp để điều trị hôi nách là 18 tuổi trở lên bạn nhé, khi đó nội tiết và tuyến mồ hôi trong cơ thể đã ổn định, việc điều trị sẽ mang lại hiệu quả, lâu dài hơn bạn nhé. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số 1900 6466 để được tư vấn. Cảm ơn bạn!
chuon chuon
chuon chuon: Em da tri tuyen mo hoi nacb bang laser lam 2 lan roi nhung khong het. Lan 2 vao ngay 30/7/2014 cho em hoi bao lau sau tri laser em co the di tri bang hut noi soi duoc
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn chuon chuon! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến TMV Kangnam. TMV Kangnam áp dụng phương pháp hút tuyến nội soi mồ hôi nách loại bỏ tình trạng mồ hôi và mùi mồ hôi khó chịu của bạn. Với trường hợp của bạn từ khi điều trị laser bạn nên để khoảng 6 tháng sau bạn đến trực tiếp TMV Kangnam để được kiểm tra, thăm khám, tư vấn miễn phí và làm dịch vụ bạn nhé. Trước khi qua vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!
my
my: Chao tmv cho e hoi phuong phap cat tuyen mui o nach co cat ca tuyen khong gay mui khong hay cat het a.
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn My! Tình trạng của bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này sẽ loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, giúp bạn tự tin, thoái mái hơn trong giao tiếp. Chi phí cho phương pháp này là 8 triệu. Bạn nên qua trực tiếp TMV Kangnam để được bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp. Vui lòng liên hệ số 1900 6466 để đặt lichh hẹn trước. Cảm ơn bạn!
nguyen thi ngoc anh
nguyen thi ngoc anh: chau nam nay lop 9 co tri hoi nach bang cach nao
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Ngoc Anh! TMV Kangnam áp dụng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, đây là công nghệ điều trị hôi nách mới nhất hiện nay được ứng dụng vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng an toàn, hiệu quả và không để lại biến chứng nào, giúp bạn tự tin, thoái mái hơn trong giao tiếp. Chi phí hút bỏ tuyến mồ hôi nách trọn gói là 8 triệu đồng. Hiện tại bạn có thể mua thêm các sản phẩm lăn khử mùi để giảm bớt tình trạng mồ hôi nách và khi nào đủ 17 tuổi bạn đến TMV để được kiểm tra và làm dịch vụ bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp TMV Kangnam để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí. Liên hệ 1900 6466 để đặt lịch trước khi tới. Cảm ơn bạn!
nguyễn thị hương
nguyễn thị hương: e bị đổ mồ hội chộm rất nhiều,ở lòng bàn tay,bàn chân,lách,hay nói cách khác là toàn cơ thể,liệu cắt tuyến mồ hôi ở lách có hết đc đổ mồ hôi k ạ,mồ hôi ra rất nhiều có thể thấm ướt cả 1 cái áo,liệu có trị đc bằng phương pháp này không,hay còn phương pháp nào khác ạ,xin thẩm mĩ viện tư vấn giúp em
xin chờ...
ngoclinh: cho e hoi tri hoi nach no co triet lun long k ak
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Ngoc Linh! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của TMV Kangnam. Với dịch vụ hút tuyến nội soi sẽ không triệt luôn vùng lông nách bạn nhé. Để triệt lông nách mang lại hiệu quả cao bạn nên tham gia một liệu trình từ 4-6 lần tại TMV. Chi phí từ 600-800k/1 lần. Mời bạn qua trực tiếp TMV để được thăm khám, tư vấn miễn phí. Trước khi qua vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!
lê mỹ yến
lê mỹ yến: Cho mình hỏi,có điêu trị được vĩnh viễn ko? Có bảo hành ko? Có gì để đảm bảo ko?
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Lê Mỹ Yến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của TMV Kangnam. TMV áp dụng hút tuyến mồ hôi nách bằng phương pháp nội soi sẽ mang lại cho bạn hiệu quả lâu dài. Khi tham gia dịch vụ bạn sẽ được lưu lại thông tin trên hệ thống nếu có vấn đề gì bạn có thể đến trực tiếp TMV để đươc kiểm tra, thăm khám và hỗ trợ bạn nhé. Mời bạn bớt chút thời gian qua trực tiếp TMV để được thăm khám, tư vấn miễn phí. Trước khi qua vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!
thu
thu: Mình đã làm được 2 ngày, nhưng sao dịch vàng tiết ra nhiều quá vậy? Khi nào thì hết tiết?
xin chờ...
nhung: tmv cho em hỏi e năm nay hk lớp 9 đã bị hôi nách để đến 16 tuổi liệu chân tuyến mồ hôi có dày lên k ạ?và khi điều trị xong mình giặt chung q.áo vs ng bị hôi nách có lây k?và trị xong thì có hết mồ hôi nách k ạ hay vẫn ra mồ hôi(nhưng k mùi)vậy ạ?
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Nhung, TMV Kang Nam điều trị hôi nách bằng công nghệ hút nội soi tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này sẽ loại bỏ từ 60-80% tình trạng mồ hôi nách và tuyệt đối an toàn. Độ tuổi phù hợp để thực hiện dịch vụ này là từ 18 tuổi trở lên, khi tuyến mồ hôi và tình trạng nội tiết đã ổn định hoàn toàn bạn nhé. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số 1900 6466 để được tư vấn miễn phí. Cảm ơn bạn!
phong
phong: mình bị bệnh này rất nặng có khi tắm xong ra là lại bốc mùi khó chịu chứ ko phải như mùi mồ hôi bình thường , mình đã đi khám bs , bs bảo do mồ hôi dầu ko hết đc . Ko biết phương pháp này có khả thi ko vì mình bị rất nặng
xin chờ...
thỏ trắng: sau nội soi có phải sử dụng thuốc ko hả BS?
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Thỏ trắng, bạn chưa nói rõ dịch vụ mình quan tâm nên TMV chưa tư vấn được cho bạn thông tin chính xác. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!
phạm công tuyến
phạm công tuyến: cho mình hỏi trung tâm là khi Phẫu thuật xong thì có đau đớn, chảy máu gì ko? phẫu thuật diễn ra trong thời gian bao nhiêu, hậu phẫu thuật làm mọi việc được bình thường chứ.??
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Tuyến, bạn chưa nói rõ dịch vụ mình quan tâm nên TMV chưa tư vấn được cho bạn thông tin chính xác. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!
hoang lan huong
hoang lan huong: Cho mình hỏi mình muốn triệt mồ hôi nách với lông nách luon một ngày co được ko ak? Vì mình ko có nhiều thời gian.
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Lan Huong, TMV Kang Nam thực hiện triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New Elight. Liệu trình thông thường từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 10-15 ngày, chi phí triệt lông nách dao động từ 0,6 -0,8 triệu/ 1 lần. Với điều trị hôi nách TMV áp dụng công nghệ hút nội soi, chi phí là 8 triệu. Trường hợp của bạn có thể thực hiện triệt lông buổi đầu tiên sau đó thực hiện hút tuyến vào 2-3 ngày sau bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!
nguyen thi kim huong
nguyen thi kim huong: e co tri noi soi hoi nach o my vien kangnam da dc 5thang roi ,nhu bay gio van con co chut mui hoi ,my vien co bao hanh cho e nhu hien gio e dang o nuoc ngoai chua ve dc ,neu nhu 1nam sau e ve vn den my vien lam noi lai xin hoi bs vay e co con bao hanh ko ,xin cho e biet deu nay e xin chan thanh cam ,huutran
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Hương, trường hợp của bạn cần cung cấp số điện thoại đã đăng ký thực hiện dịch vụ tại TMV để xác nhận thông tin. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số 1900 6466. Cảm ơn bạn!
nguyễn Đức sinh
nguyễn Đức sinh: chào chi, tmv trị hôi nách vậy còn hôi chân thì sao ạ ?? hihi, ngại quá , mất hết cả tự tin khi co người yêu
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Sinh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của TMV Kang Nam. Hiện nay TMV chưa hỗ trợ điều trị mùi mồ hôi chân bạn nhé. Nếu có vấn đề gì thắc mắc thêm bạn có thể đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!
su
su: cho e hỏi e bị nhiều mồ hôi ở nách rất thiếu tự tin thì hút bỏ nội soi có giảm dc k ạ/ hay e phải dùng phương pháp khác ạ?
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Su, hút nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp tiên tiến nhất sẽ loại bỏ được tình trạng mùi mồ hôi nách. Sau khi thực hiện sẽ khắc phục được 70 - 90% tình trạng mồ hôi gây mùi và lượng mồ hôi tiết ra cũng có thể giảm bớt, giúp bạn thoải mái và tự tin hơn trong sinh hoạt hành ngày, bạn yên tâm nhé. Chi phí cho dịch vụ này là 8 triệu đồng. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Xin cảm ơn!
nguyen minh tri
nguyen minh tri: chào bác sĩ em là nam năm nay 18 tuổi vùng nách của em không những bị hôi mà còn ra mồ hôi rất nhiều, ước cả áo, vậy trị hôi nách noi sôi thì vùng nách em có hết ra mồ hôi luôn không, sẽ có được vùng nách khô thoáng không ạ?
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Trí, trường hợp của bạn có thể điều trị mùi mồ hôi nách bằng công nghệ nội soi. Phương pháp này sẽ loại bỏ tình trạng mồ hôi nách từ 70- 90%, lượng mồ hôi còn lại rất ít và không có khả năng gây mùi, bạn yên tâm nhé. Chi phí cho dịch vụ này là 8 triệu đồng. Sau khi thực hiện hút nội soi tuyến mồ hôi nách chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng mồ hôi nách và tự tin thoải mái hơn trong sinh hoạt hàng ngày. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi đến số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!
trung hưng
trung hưng: em là nam 18t em bị mố hôi dầu không biết sau khi hút nội soi thì lưng và ngực còn nhơm nhớp dầu hay không vậy
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Hưng, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách sẽ cải thiện được tình trạng mồ hôi của bạn từ 70-90%, sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong sinh hoạt hàng ngày, bạn yên tâm nhé. Mời bạn qua trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi đến số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!
phamthanhtung
phamthanhtung: Chào! thẩm mỹ viện kangnam có thể giúp nách e không còn đổ mồ hôi nữa được không ạ ! mồ hôi nách làm e rất mất tự tin !
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn, TMV Kang Nam có dịch vụ hút nội soi tuyến mồ hôi nách sẽ khắc phục được tình trạng bạn đang gặp phải. Phương pháp này bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị nội soi nhỏ như đầu bút bi đưa vào vùng nách và loại bỏ đến 80% tình trạng mồ hôi nách. Lượng mồ hôi còn lại rất ít, chỉ có tác dụng điều hòa thân nhiệt cho cơ thể. Chi phí cho dịch vụ này là 8 triệu đồng. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi đến số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Thân ái!
minh
minh: mình là nam, mình muốn triệt mùi hôi, nhưng ko muốn triệt lông, mình vẫn có thể sử dụng phương pháp này à ?
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Minh, TMV Kang Nam có dịch vụ hút nội soi tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này sẽ loại bỏ 70-85% tình trạng mồ hôi trên cơ thể bạn. Lượng mồ hôi còn lại rất ít và không có khả năng gây mùi. Chi phí cho dịch vụ này là 8 triệu đồng. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Trước khi qua vui lòng liên hệ số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!
kim anh
kim anh: em mới sinh em bé được 7 tháng, đang trong thời gian cho con bú, vậy có thể điều trị nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách được không?
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Kim Anh! Bạn đã sinh em bé được 7 tháng nên bạn hoàn toàn có thể tham gia điều trị hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được bạn nhé. Phương pháp này chỉ là một thủ thuật đơn giản, tác động nhẹ nhàng và không gây xâm lấn. Sau khi điều trị bằng phương pháp này bạn vẫn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường bạn nhé. Mời bạn qua trực tiếp TMV Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Vui lòng liên hệ 19006466 đặt lịch hẹn trước khi tới. Cảm ơn bạn!
hung
hung: Hien nay co phuong pháp noi soi ket họp voi song siêu am cua my cho hoi tmv co cap nhat chua ak
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Hùng! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến TMV Kangnam, Hiện nay TMV đang áp dụng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách hiệu quả và an toàn, không để lại sẹo, loại bỏ 70-90 % lượng mồ hôi tiết ra gây mùi. Chi phí trọn gói là 8 triệu. Mời bạn qua trực tiếp TMV bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn.Trước khi qua vui lòng gọi 19006466 đặt lịch hẹn trước. Thân ái!
linh
linh: cháu chỉ 15 tuổi nhưng tuyến mồ hôi của cháu thường ra nhiều khi cháu đến nhừng nơi công cộng khác, còn ở nhà thì ít khi ướt tay áo hơn. cháu có thể nội soi hút tuyến mồ hôi nách không ạ??
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Linh! Tình trạng của bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này sẽ loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng, vĩnh viễn an toàn và hiệu quả, giúp bạn tự tin, thoái mái hơn trong giao tiếp. Chi phí cho phương pháp này là 8 triệu. Bạn nên qua trực tiếp TMV Kangnam để được bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp. Vui lòng liên hệ 0968 999 777 hoặc 04 62919977. Cảm ơn bạn!
thu
thu: cho em hoi sao so dien thoai ghi tren khong lien lac duoc ah?
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Bạn Thu thân mến! Do lượng khách hàng kết nối tư vấn dịch vụ quá đông nên tổng đài bận không kịp tiếp nhận cuộc gọi của bạn. Bạn vui lòng liên hệ số 0462919977 nếu không liên hệ được vào số hotline 0968 999 777 của TMV . Xin cảm ơn!
nguyen anh mai
nguyen anh mai: 2 năm trước em đã tiêm botox để khoá tuyến mồ hôi nách và bây giờ botox đã hết tác dụng và nách em lại bị đổ mồ hôi e muốn làm nội soi hút tuyến mồ hôi nách liệu có giảm chất lượng điều trị không?
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Bạn Anh Mai thân mến! Nếu botox đã hết tác dụng khóa tuyến mồ hôi nách bạn hoàn toàn có thể điều trị tiếp bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách mà vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị bạn nhé. Để được tư vấn thêm về phương pháp và chi phí hút nội soi mồ hôi nách bạn vui lòng liên hệ 0968 999 777 hoặc đến trực tiếp TMV. Xin cảm ơn!
dương hữu trí
dương hữu trí: Chào bác sĩ!Em tên Hiền, em muốn hỏi là năm nay em 17 tuổi thì em co thể phẫu thuật nội soi được chưa a? Và ko những nách em có mùi hôi mà nó còn ra rất nhiều mồ hôi, ướt cả v ̀ng áo dưới cánh tay, vậy thì phẫu thuật nội soi này xong em co hết bị ướt luôn ko? Em xon cám ơn!
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Hữu Trí! Ở tuổi 17, bạn đã đủ tuổi để làm dịch vụ hút nội soi tuyến mồ hôi nách. Kết quả sau điều trị sẽ loại bỏ từ 70 - 85 % lượng mồ hôi có khả năng gây hôi trong vùng nách của bạn, hạn chế khả năng bài tiết mồ hôi về sau. Chi phí trọn gói là 8 triệu đồng. Chi tiết thông tin mời bạn liên hệ 0968999777 để được tư vấn và đặt lịch bác sĩ thăm khám miễn phí. Cảm ơn bạn!
vu nam
vu nam: em muốn hỏi nách em bị đổ mồ hôi nhiều thì thẩm mỹ của mình có chữa được không ạ.
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Bạn Nam thân mến! Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là công nghệ điều trị hôi nách mới nhất hiện nay được, ứng dụng vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng, vĩnh viễn an toàn và hiệu quả , giúp bạn tự tin, thoái mái hơn trong giao tiếp. Chi phí trọn gói cho phương pháp này là 8 triệu. Bạn nên qua trực tiếp TMV để bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Liên hệ 0968 999 777 đặt lịch hẹn trước khi tới. Thân ái!
huy hai
huy hai: cho em hoi la nach em bi chay mo hoi nhieu thi tmv cua minh co chua duoc ko a.
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Bạn Huy Hải thân mến! Trường hợp của bạn có thể điều trị bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách sẽ loại bỏ được 70 - 90 % lượng mồ hôi tiết ra gây mùi. Đây là phương pháp điều trị tuyến mồ hôi nách triệt để, không xâm lấn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Để được tư vấn chi tiết về phương pháp và chi phí bạn vui lòng liên hệ hotline 0968 999 777 hoặc đến trực tiếp TMV. Trân trọng!
chử hùynh Ánh
chử hùynh Ánh: Anh : tôi năm nay 40 tuổi tôi bị hôi nách từ lâu vậy pp của kangnam có triệt để vĩnh viễn không .
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Bạn Ánh thân mến! Tại TMV Kangnam đang áp dụng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, giúp loại bỏ được từ 70 - 90 % lượng mồ hôi gây mùi, hiệu quả triệt để và lâu dài vì tuyến mồ hôi gây mùi được hút bỏ ra ngoài tận gốc thông qua thiết bị nội soi chuyên dụng. Chi phí trọn gói 8 triệu. Mời bạn qua trực tiếp TMV để được tư vấn và thăm khám miễn phí. Vui lòng liên hệ 0968 999 777 đặt lịch hẹn trước khi tới. Cảm ơn bạn!
nguyen
nguyen: Cho mình hỏi điều trị hôi nách bằng pp nội soi có triệt đc lông nách không? Mình cuối tuần sau đi sang nước ngoài thì liệu có làm kịp đc không vậy?
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Nguyen! Sau khi điều trị hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách lượng lông nách sẽ giảm. Đây là phương pháp an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng nên sau khi làm xong bạn vẫn có thể ra nước ngoài bạn nhé! Mời bạn qua trực tiếp TMV Kangnam để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí sẽ đưa ra cho bạn phương pháp và chi phí cụ thể nhất. Vui lòng liên hệ 0968.999.777 để đặt lịch hẹn trước khi tới. Cảm ơn bạn!
trần khánh toàn
trần khánh toàn: chị ơi em bị bệnh hôi nách. em năm nay 14 tuổi cso thể hút tuyến mồ hôi nách được không ạ????
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Khánh Toàn! Độ tuổi của bạn đã có thể thực hiện hút tuyến mồ hôi nách được rồi nhé ! TMV Kangnam áp dụng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, đây là công nghệ điều trị hôi nách mới nhất hiện nay được ứng dụng vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng an toàn, hiệu quả và không để lại biến chứng nào, giúp bạn tự tin, thoái mái hơn trong giao tiếp. Chi phí hút bỏ tuyến mồ hôi nách trọn gói là 8 triệu đồng. Mời bạn đến trực tiếp TMV Kangnam để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí. Liên hệ 0968.999.777 để đặt lịch trước khi tới. Cảm ơn bạn!
tran trang
tran trang: TMV cho minh hỏi, như chữa trị hôi nách có đễ lại biến chứng như sẽ ra mồ hôi ở vùng khác không?
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Trang! Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là công nghệ điều trị hôi nách mới nhất hiện nay được ứng dụng vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng an toàn, hiệu quả và không để lại biến chứng nào, giúp bạn tự tin, thoái mái hơn trong giao tiếp. Chi phí hút bỏ tuyến mồ hôi nách trọn gói là 8 triệu đồng. Mời bạn đến trực tiếp TMV Kangnam để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí. Liên hệ 0968.999.777 để đặt lịch trước khi tới. Cảm ơn bạn!
nguyen ha ny
nguyen ha ny: cho e hoi mot lan la vinh vien khong bi lai dung khong ạ
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Bạn Hà Ny thân mến! Với trường hợp cấy lông mày bạn chỉ cần cấy một lần thôi nhé. Cảm ơn bạn!
nhu quynh
nhu quynh: cho e hỏi là nách e bị sần sùi và thâm nên e ko dám mặc áo sát nách.Liệu có chữa khỏi hẳn đc ko ạ.Chi phí hết bao nhiêu ạ
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Quỳnh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư của Thẩm Mỹ Viện Kangnam. Tuy nhiên với trường hợp của bạn nách bị thâm và sần sùi tại Thẩm Mỹ Viện Kangnam chưa áp dụng dịch vụ điều trị bạn nhé!Thân ái!
nguyễn thị năm
nguyễn thị năm: xin hoi,chau be 11-13 tuổi cho hút tuyến mồ hôi nách dược không?
xin chờ...
meomeo: bên trên TMV nói là có thể thực hiện từ 16 tuổi trở lên sao dưới này lại bảo 14 tuổi đã có thể thực hiện rồi là sao\
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn! Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách từ 14 tuổi trở lên là làm được rồi bạn nhé, phương pháp này an toàn , giảm thiểu xâm lấn, loại bỏ 70-90% lượng mồ hôi tiết ra mồ hôi gây mùi, chi phí 8 triệu/ 2 bên. Muốn biết thêm thông tin bạn vui lòng gọi 0968.999.777 hoặc qua trực tiếp thẩm mỹ viện, chuyên gia tư vấn cụ thể hơn cho bạn. Trân trọng!
châu
châu: 8triệu là bao gồm tiền thuốc với xét nghiệm này nọ luôn hay sao ạ
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Bạn Châu thân mến! Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách chi phí trọn gói 8 triệu/ 2 bên đã bao gồm cả tiền thuốc bạn nhé. Mời bạn qua trực tiếp thẩm mỹ viện , chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn. Lh đặt lịch trước khi qua theo số 0968.999.777. Thân ái!
nguyen linh
nguyen linh: Mình mới sinh xong khoảng 3 tháng thì thực hiện nội soi được không
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Linh! Trường hợp của bạn không nói rõ là muốn sử dụng dịch vụ gì nên chúng tôi chưa tư vấn cụ thể được cho bạn. Để biết thêm thông tin bạn vui lòng gọi 0968.999.777 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện chuyên viên tư vấn miễn phí cho bạn. Thân ái!
vu lan
vu lan: TMV cho mjnh hoi , minh htmh dc 1 thang, nach tham den,co cach nao de nach het tham ko
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Vu Lan! Trường hợp của bạn là do sắc tố da nên khó điều trị bạn nhé. Thông tin chi tiết bạn vui lòng gọi 0968.999.777. Cám ơn bạn!
Ánh hồng
Ánh hồng: Cho mình hỏi thực hiện hút nội soi tuyến mồ hôi nách bảo hành trong bao lâu?
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Bạn Ánh Hồng thân mến! Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách loại bỏ 70-90 % lượng mồ hôi tiết ra gây mùi, phương pháp này chỉ thực hiện một lần duy nhất mang lại cho bạn sự tự tin trong giao tiếp. chi phí 8 triệu/ 2 bên. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng gọi 0968.999.777 hoặc đến trực tiếp TMV. Cám ơn bạn!
ánh
ánh: e được biết có phương pháp cắt bỏ tuyến mồ hôi nách để trị tận gốc bệnh hôi nách và được đảm bảo hiệu quả đến 90-95%,e thấy pp nội soi của bên mình chỉ đảm bào 80-85% liệu có hết mùi vĩnh viễn ko ak
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Bạn Ánh thân mến! Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đảm bảo triệt tiêu hoàn toàn lượng mồ hôi gây mùi. Lượng mồ hôi còn lại chỉ mang tính chất bảo vệ da và không có khả năng gây mùi hôi bạn nhé, chi phí trọn gói 8 triệu. Muốn được tư vấn kỹ hơn bạn vui lòng liên hệ 0968.999.777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện. Cảm ơn bạn!
tram
tram: Cho minh hoi,minh moi sinh em be 3 thang thi co lam duoc khong?Lam xong có phai uong thuoc gi ko?Voi lai minh ko o Hn,lam xong minh ve nha luon dc ko?Cam on
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Trâm! Trường hợp của bạn tốt nhất để 5 tháng sau bạn làm dịch vụ. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có uống thuốc kháng sinh và chống viêm. Đây là phương pháp đơn giản, an toàn nên bạn có thể về nhà luôn sau khi thực hiện. Muốn được tư vấn kỹ hơn bạn vui lòng liên hệ 0968.999.777. Cảm ơn bạn!
le thuy chinh
le thuy chinh: con gai toi nam nay học lớp 8 nhung chau bi hoi nách liệu ở tuổi cháu điều trị vĩnh viễn có được không
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Bạn Thuy Chinh thân mến! Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách áp dụng với độ tuổi từ 16 trở lên. Muốn được tư vấn kỹ hơn bạn vui lòng liên hệ 0968.999.777. Cảm ơn bạn!
dang thi thuy linh
dang thi thuy linh: gia tien tron goi cho dieu tri noi soi hut bỏ tuyến mồ hôi nach la bao nhiêu
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Thùy Linh! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới TMV Kangnam. Chi phí trọn gói cho điều trị nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách là 8 triệu cho cả 2 bên bạn nhé., nếu cần thêm thông tin vui lòng gọi 0968.999.777 chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn.
bui ai linh
bui ai linh: chi ap dung phuong phap dieu tri nay tai ha noi thoi ha ban, TpHCM co k vay?
xin chờ...
nhokcon: chi oi cho em hoi sau khi phau thuat song nha xa thi lam the nao ha chi co the tu thay bang khong ah
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn! Sau khi thực hiện kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, bác sỹ sẽ hướng dẫn bạn hoặc đến các cơ sở y tế gần nhà để thay băng bạn nhé. Càm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới TMV, nếu cần thêm thông tin vui lòng gọi 0968.999.777 chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn. Cám ơn bạn.
nguyễn thị mỹ ngọc
nguyễn thị mỹ ngọc: cho em hỏi dịch vu làm mắt bao nhiu vạy à..nâng mí mắt đó
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Ngọc! Trường hợp của bạn bị sụp mí bẩm sinh, bạn nên nâng cơ mí bằng chỉ nội soi sẽ thích hợp với bạn. Chi phí cho dịch vụ này dao động từ 10 - 13 triệu đồng. Bạn có thể gọi 0968.999.777, chuyên viên sẽ tư vấn vấn trực tiếp cho bạn. Cám ơn bạn.
ruanlian
ruanlian: Em đã thực hiện phẫu thuật rồi nhưng ko thấy có giấy bảo hành của TMV, chỉ có 1 tờ phiếu thu thôi à, em làm phẫu thuật từ 30/6.
xin chờ...
nguyen trong thuan: co lam cho dan ong khong TMV oi
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Bạn Thuan thân mến! TMV Kangnam có thực hiện hút tuyến mồ hôi nách cho cả nam giới bạn nhé. Bạn vui lòng gọi 0968.999.777 chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn hoặc sắp xếp thời gian qua thẩm mỹ viện, bác sỹ sẽ thăm khám miễn phí cho bạn. Cám ơn bạn.
thi ha
thi ha: sau 5 ngay em di cat chi.sau bao lau thi co the tam toan co the,cho nuoc tiep xuc duoc ah??
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Bạn Hà thân mến! Sau khi cắt chỉ xong bạn có thể tắm bình thường bạn nhé. Để được tư vấn kỹ hơn bạn vui lòng liên hệ 0968.999.777. Cảm ơn bạn!
legiang
legiang: chao TMV cho minh hoi la khi dieu tri bang pp noi tren chi ton tong cong la 8tr thoi hai co phat sinh them tien gi nua ko ah
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Bạn Giang thân mến ! Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tại TMV Kangnam là 8 triệu ngoài ra bạn sẽ không mất thêm bất cứ chi phí nào khác. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng gọi 0968.999.777. Xin cảm ơn .
mai thị trang
mai thị trang: Cho em hỏi, cái này chi phí hết bao nhiêu tiền ạ
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn ! Hút tuyến mồ hôi nách tại TMV Kangnam chi phí là 8 triệu / 2 nách bạn nhé . Để biết thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ tổng đài 0968.999.777. Xin cảm ơn .
lai thi kim oanh
lai thi kim oanh: chị ơi cho em hỏi pp nội soi thì hết bao nhiêu tiền ạ
xin chờ...
phạm thị hoàng yến: TMV ơi sau khi pp nội soi xong thì còn mồ hôi tiết ra không ạ ? Bởi vì mùi nách e rất nhẹ nhưng khi mặc áo lại ướt hết vùng dưới nách , khiến e rất mặc cảm mặc những chiếc áo có màu T.T
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn ! Hút bỏ nội soi tuyến hồ hôi nách triệt để hoàn toàn lượng mồ hôi nách chỉ để lại khoảng 10- 15 % lượng mồ hôi tiết ra để bảo về vùng da nách. Tuy nhiên hoàn toàn không có mùi. Bạn có thể tự tin mặc những chiếc áo có màu bạn nhé .
my my
my my: Dùng pp này có đau ko TMV?sau bao nhieu lâu thì ko phải băng nua? Và sau bao lâu thì đc tắm binh thương?
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn ! Phương pháp này không phải là phương pháp phẫu thuật nên hoàn toàn không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Ngày hôm sau bạn thay băng luôn và bạn nên đến trực tiếp TMV để chúng tôi sẽ thay băng cho bạn. Bạn có thể tắm luôn tuy nhiên tránh tiếp xúc nước nhiều ở vùng điều trị . Cảm ơn bạn .

TIN THẨM MỸ

Xem tiếp...

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ

Xem tiếp...

X