thẩm mỹ khuôn mặt 3d

Các chuyên gia thẩm mỹ tại Kangnam đã thực hiện hàng nghìn ca xăm mí mắt thành công. Đây là một hình thức trang điểm lâu dài cho mí mắt giống như vẽ viền mi mắt bằng chỉ kẻ mắt. Kết quả mang lại đẹp tự nhiên, không xâm lấn và an toàn.


benhvienthammykangnam.net

Xăm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

Phun (xăm) mí mắt là một hình thức trang điểm lâu dài cho mí mắt giống như vẽ viền mi mắt bằng chỉ kẻ mắt. Trong hình thức phun viền mí mắt, đương viền được hạn chế là rất nhỏ và mỏng nên đòi hòi các chuyên gia thẩm mỹ phải thật khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường di. Mặt khác mí mắt là bộ phần tiếp xúc với mắt nên đòi hỏi mực xăm phải là loại tốt đảm bảo không gây hại đến mắt.

 

TRƯỜNG HỢP NÀO PHÙ HỢP VỚI DỊCH VỤ PHUN XĂM MÍ MẮT ?

 

- Đôi mắt nhỏ

 

- Mắt có nếp mí không rõ ràng


benhvienthammykangnam.net

Kết quả xăm mí mắt tại Kangnam


THẨM MỸ VIỆN KANGNAM - ĐỊA CHỈ XĂM MÍ MẮT UY TÍN 


Ngày nay, với cách nhìn đa diện, phong cách hiện đại và gần gũi hơn với cuộc sống. Cùng bề dày kinh nghiệm của các chuyên gia thẩm mỹ có thời gian tu nghiệp tại Hàn Quốc, Thẩm mỹ Kangnam giới thiệu đến bạn phương pháp xăm mí mắt thẩm mỹ đẹp tự nhiên Công nghệ Hàn Quốc không gây kích ứng, không tiêm, không đau, không sưng, không chảy máu. Toàn bộ nguyên liệu nhập khẩu Hàn Quốc 100% mang lại chất lượng hoàn hảo cho dịch vụ.


benhvienthammykangnam.net

Chuyên viên thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn xăm mí mắt cho khách hàng

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ  XĂM MI MẮT HÀN QUỐC  

 
thammyvienkangnam.net
An toàn 


Dịch vụ xăm mí mắt Hàn Quốc là công nghệ hiện đại với việc sử dụng mực phun xăm chất lượng cao, 100 % từ thiên nhiên không gây nguy hại hay tác dụng phụ tới da.

 

 thammyvienkangnam.net

 Phun xăm mí mắt tại Kangnam đảm bảo an toàn

 
thammyvienkangnam.net
Viền mí đẹp tự nhiên


Xăm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật hiện đại với màu mực xăm rất tự nhiên kết hợp với đường nét mềm mại, tinh tế mang lại kết quả hoàn mỹ.

 

thammyvienkangnam.netHiệu quả lâu dài

 

Mực xăm sử dụng có độ bền cao và chất lượng tốt mang lại hiệu quả lâu dài.

 

benhvienthammykangnam.net

 Kết quả phun xăm duy trì được 3-5 năm tùy vào cơ địa của mỗi người


thammyvienkangnam.net
 Không đau, không mất thời gian nghỉ

 

 

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ gây tê tại chỗ nên hoàn tàn không  có bất kỳ cảm giác đau đớn. Sau khi phun xăm bạn có thể ra về luôn trong này mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

 

QUY TRÌNH XĂM MÍ MẮT

 

Quy trình được tiến hành theo các bước chuẩn xác và khoa học, tỉ mỉ và cẩn thận. Các bước thực hiện phun xăm mí mắt, đều được thực hiện theo các bước chính xác và khoa học sau:

 

1. Rửa mắt với nước muối


2. Làm sạch vùng xăm bằng mỡ kháng sinh 


3. Gây tê nhẹ lên viền mi

 

4. Phun mực xăm lên viền mi


Thời gian xăm mí mắt thường lâu hơn thời gian xăm mày, xăm môi nên đòi hỏi kỷ thuật viên phải thật nhẹ nhàng, tỉ mỉ hơn. Thông thường thời gian phun (xăm) cả mí trên, mí dưới là 45 phút


benhvienthammykangnam.net

Chuyên viên tiến hành xăm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


KẾT QUẢ XĂM MÍ MẮT 

 

-  Bạn sẽ có một viền mi như ý mà không mất thời gian trang điểm

 

-  Mắt trông sắc sảo hơn hẳn.

 

-  Mắt trông to long lanh thu hút mọi ánh nhìn.


benhvienthammykangnam.net

Kết quả xăm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


- Tạo nên nét hài hòa và cân đối cho khuôn mặt bạn.

 

- Sau khi xăm mí mắt xong bạn có thể có cảm giác hơi căng tức do thuốc tê. Một số người gặp khó khăn trong vấn đề tầm nhìn của mắt 1 vài ngày sau khi phun(xăm) mí mắt.


Thời gian và chi phí DỊCH VỤ PHUN XĂM THẨM MỸ tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (phút)
Thêu lông mày 2,5 80
Phun xăm lông mày 2 80
Phun thêu sửa lông mày xăm cũ, hỏng 3,5 100 - 120
Phun xăm thẩm mỹ mi mắt trên hoặc dưới 1/mí 30
Phun xăm màu môi 4 - 4,5 80 - 100
Sửa môi xăm hỏng 5 - 6 100 - 120
Phun viền môi 1 - 1,2 30
Phun xăm hình nghệ thuật Thực tế Thực tế
Điêu khắc lông mày  3 100 - 120

 Bảng giá dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

CHĂM SÓC SAU KHI THỰC HIỆN 


- Rửa mặt tránh nước lên vùng xăm trong 1 tuần đầu.

 

- Tránh dụi mắt trong mấy ngày đầu.

 

Tới Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp. những kỹ thuật chuyên nghiệp, mang lại cho bạn kết quả điều trị cao.

 

Các dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ khác của Thẩm Mỹ Viện Kangnam mà bạn có thể tham khảo:

>> Dạy phun xăm thẩm mỹ

>> Điêu khắc lông mày

Bình luận
Gửi bình luận
vu thi thao
vu thi thao: ck ơi cho e hỏi e muốn sắm mới.e bắt lick tư vấn như nào` vì e có nước da hơi đêm ạ
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Vu Thi Thao, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của TMV Kangnam. Chi phí phun xăm màu môi dao động từ 3-3,5 triệu bạn nhé. TMV Kangnam áp dụng công nghệ Hàn Quốc mang lại cho bạn màu môi đẹp tự nhiên và tuyệt đối an toàn. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!
nguyễn thị vân anh
nguyễn thị vân anh: C oi e hoi la sam mi mat het bn, sam xong co bi sưng hay tim mat k, c co anh cua khach hang sau khi sam mi mat k a
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Nguyễn Thị Vân Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của TMV Kangnam. Chi phí phun xăm 2 mí mắt trên hoặc 2 mí mắt dưới tại TMV là 800k - 1,2 triệu. Sau khi làm xong mí mắt sẽ hơi sưng khoảng 1-2 ngày và sẽ hoàn toàn ổn định sau 3-4 ngày bạn nhé. Mời bạn bớt chút thời gian qua trực tiếp TMV để được thăm khám, tư vấn miễn phí. Trước khi qua vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!
thảo
thảo: Mắt 1 mí có xăm mí mắt được ko chị
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Thảo, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của TMV Kangnam. Về cơ bản mắt 1 mí vẫn có thể xăm mí mắt được tuy nhiên mí sẽ không được đậm và đẹp tự nhiên. Bạn có thể thực hiện bấm mí hoặc cắt mí để tạo đôi mắt hai mí to tròn sau đó xăm mí mắt sẽ mang lại hiệu quả cao hơn bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được thăm khám, tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 1900 6466 để đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!
vân
vân: vậy giá cả thế nào ạ
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Vân, bạn chưa nói rõ dịch vụ mình quan tâm nên TMV chưa tư vấn được cho bạn thông tin chính xác. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!
lê thu huyền
lê thu huyền: Minh muốn bấm mí rồi săm luôn có được ko bạn ?
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Huyền, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của TMV Kang Nam. Trường hợp của bạn có thể thực hiện bấm mí mắt trước, rồi chờ cho đến khi mí mắt ổn định hoàn toàn thì thực hiện phun xăm mí bạn nhé. TMV Kang Nam thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!
võ thu phương
võ thu phương: Nâng mũi hết bao nhiêu tiền vậy chị nâng mũi vậy v?có ảnh hưởng tới sức khoẻ không chị
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Phương, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của TMV Kang Nam. TMV thực hiện nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc, mang lại cho bạn sống mũi đẹp tự nhiên và tuyệt đối an toàn. Hiện nay TMV có các dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc chi phí 10 triệu, nâng mũi bọc sụn chi phí 15 triệu và nâng mũi Sline 3D chi phí 25 triệu. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!
nguyễn huyền trang
nguyễn huyền trang: mắt e to và không đều nhau thì xăm mí nhìn có dữ tướng k ak?
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Huyền Trang, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của TMV Kang Nam. Phương pháp xăm mí mắt sẽ tạo điểm nhấn trên mí mắt của bạn, mang lại đôi mắt to đẹp và sắc nét. Trước khi thực hiện phun xăm mí mắt bạn sẽ được các kỹ thuật viên thăm khám, đo vẽ chính xác, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!
pham thu hang
pham thu hang: Chao c.e moi xam mi dc 1 tuan.nhung no be qua va khong deu 2 mat.gio e muon sua lai cho vien to hon co lam duoc nua ko va bao gio thi sua lai duoc a. sua lai no co xau ko c.
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Phạm Thu Hằng! Trường hợp của bạn nên xóa đường xăm cũ đi và tiến hành xăm lại mí mắt mới. Thông thường liệu trinh xóa xăm mí mắt dao động từ 3-4 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí dao động từ 2-3 triệu. Với xăm mí mắt TMV Kangnam đang áp dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Phương pháp này giúp đem lại hiệu quả thẩm mĩ cao, không xâm lấn và không ảnh hưởng đến thị lực. Chi phí cho xăm mí 0,8 - 1 triệu. Qua chia sẻ bạn mới xăm mí 1 tuần tại cơ sở khác do vậy bạn cần đợi thêm 1-2 tháng cho mí mắt ổn định sau đó có thể thực hiện dịch vụ tại TMV Kang Nam. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!
to thi mai huong
to thi mai huong: Chi, e muon phun mi mat, xin hoi no co dau va sung nhieu khong?chi phi bao nhieu?hien tai e dang cho con bu, lieu e co xam mi mat duoc ko?thuoc co anh huong gi den sua ko chi?
xin chờ...
le thanh truc: chị ơi e mới 21t nung do mắt e nhỏ nên định xăm mí mắt chi phí là bao nhiêu chị có già k? có đau k?
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Thanh Trúc! Với độ tuổi của bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp xăm mí giúp đem lại đôi mắt to tròn, viền mắt sắc nét hơn. Phương pháp này an toàn, không xâm lấn và không ảnh hưởng đến thị lực. Chi phí cho xăm mí dao động từ 800k- 1 triệu cho mí mắt trên hoặc mí mắt dưới. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp TMV để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!
thuong     khách bận
thuong khách bận: chi oi sam mi duoi bao nhieu tien
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Bạn thuong thân mến, TMV Kang Nam có dịch vụ phun xăm mí mắt với công nghệ hiện đại, sẽ tạo cho bạn đường mí mắt đẹp, sắc nét, tạo điểm nhấn cho gương mặt. Phương pháp này đảm bảo an toàn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Chi phí cho phun xắm mí dao động từ 8 trăm đến 1 triệu đồng. Bạn nên đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi đến số điện thoại 1900 6450 để đặt lịch hẹn. Thân ái!
ngoc
ngoc: em chua xam bao gio xam ca tren ca duoi chi phi bao nhieu
xin chờ...
phan linh: SĂM 1 MÍ HAY CẢ 2 MÍ TRÊN VÀ DƯỚI SẼ ĐẸP HƠN VẬY CHỊ ĐẶT HẸN Ở ĐÂY DƯỢC KO ẠH
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Bạn Phan Linh thân mến! Để biết nên xăm một mí hay hai mí thì đẹp bạn nên qua trực tiếp TMV Kangnam, các bác sĩ sẽ căn cứ vào gương mặt của bạn và tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất. Vui lòng liên hệ 0968 999 777 đặt lịch hẹn gặp trực tiếp bác sĩ trước khi tới để không mất thời gian chờ đợi. Thân ái!
thành tâm
thành tâm: cho em hỏi con trai xăm mí mắt có được ko vậy
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Thành Tâm! Hiện TMV có áp dụng xăm mí mắt cho cả nam giới bạn nhé. Thông tin chi tiết về phương pháp và chi phí bạn vui lòng liên hệ 0968 999 777 hoặc đến trực tiếp TMV. Xin cảm ơn!
phạm minh phương
phạm minh phương: Em muôn phun mí mắt để mắt to và tròn hơn,nhưng do công việc em ko thể nghỉ lâu được.Chị có thể cho em biết là trong vòng bao lâu mắt ko còn sưng và trở lại như bình thường.Và liệu sau nhiều năm màu phun có bị chuyển sang màu xanh như 1 số người em vẫn thấy bị ko
xin chờ...
hoàng lệ nga: chị ơi em sữa mũi xong thấy lành rồi bây giờ e muốn xăm mí mắt,mắt em to 2 mí rồi e xăm mí nữa có ảnh hưởng j không chị, với lại e sữa mũi bây giờ xăm mí mắt có sao ko chị
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Hoàng Lệ Nga! Sau khi sửa mũi bạn hoàn toàn có thể xăm mí mắt bạn nhé. Nếu mắt của bạn đã có hai mí rõ ràng rồi thì việc xăm mí sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt thu hút hơn mà không mất nhiều thời gian trang điểm. Để biết thêm các thông tin liên quan đến xăm mí mắt bạn vui lòng liên hệ 0968 999 777, chuyên viên sẽ tư vấn cụ thể cho bạn! Xin cảm ơn!
lilyz
lilyz: Chị ơi, xăm với Phun theo chị cái nào hơn? Nếu chỉ xăm/phun mí trên thì bao nhiêu tiền?
xin chờ...
kim oanh: oanh em muon lam nhat mi mat duoi bao nhieu tien
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Bạn Kim Oanh thân mến! Xóa xăm mí mắt liệu trình khoảng 1-2 lần. Chi phí dao động từ 2-3 triệu/1 lần điều trị. Muốn được tư vấn kỹ hơn bạn vui lòng liên hệ 0968.999.777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện. Cảm ơn bạn!
tranphuonglan
tranphuonglan: Tôi xăm nhẹ mí mắt dưới. vậy thời gian nghỉ là bao nhiêu mới thấy mắt bình thường được. Và chi phí cho việc xăm nhẹ này là bao nhiêu.
xin chờ...
thaithithu: c oi em mat phong thi em xam mi ca co the hut mo mat duoc ko chi
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Bạn Thu thân mến! Bạn có thể kết hợp xăm mí và lấy mỡ mí mắt được. Mời bạn qua trực tiếp Thẩm mỹ viên để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ 0968.999.777 đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!
an
an: Em mới xăm mí ở thẩm mỹ kang nam xong,khi lột ra màu xăm rất nhạt. không biết sau 1 thời gian có lên màu hay không?
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn An ! Hiện tại với xăm mí tại TMV Kangnam do bạn mới xăm nên màu mực chưa ổn định. Sau khoảng 1 tháng đến 1.5 tháng nếu mực xăm mí của bạn không được màu đậm như bạn ưng ý mời bạn đến trực tiếp TMV để chuyên viên sẽ có phương pháp tốt nhất cho bạn. Chúc bạn luôn xinh đẹp .
dương
dương: cho m hỏi xăm mi mắt giá bao nhiêu vậy sao m thấy giá ở dưới lung tung quá
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Dương ! Chi phí cho dịch vụ xăm mí mắt là 800 nghìn ( xăm 1 mí ) và 1.2 triệu (xăm cả 2 mí) bạn nhé. Bạn nên qua trực tiếp TMV Kangnam để được tư vấn miễn phí.Xin cảm ơn
ngoc
ngoc: Ngọc : xăm mí mắt dc vinh vien không ạ
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn! Xăm mí mắt ở thẩm mỹ viện Kangnam đảm bảo được lâu dài vĩnh viễn.Bạn nên qua trực tiếp TMV Kangnam để được tư vấn miễn phí nhé!
lai thi kim oanh
lai thi kim oanh: xam mi mat xong roi co bi xung len ko ha chi
xin chờ...
le anh dao: ben chi co loai muc xam mi mau den long lanh moi cua singgapo khong?
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn! Thẩm mỹ viện Kangnam luôn đi đầu trong việc cập nhật các phương pháp làm đẹp mới nhất để mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Tại TMV có rất nhiều màu mực xăm cho bạn lựa chọn, bạn có thể đến trực tiếp tại TMV để được tư vấn cụ thể.
linh
linh: chi phi phun ca 2 mi la khoang bao nhieu tien
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn! Chi phí phun mí mắt tại TMV Kangnam 800k-1tr2, Để đặt lịch hẹn mời bạn gọi theo số 0968.999.777.
lê kiều như thủy
lê kiều như thủy: xăm mi mắt bao nhiêu tiền vậy ah?
xin chờ...
phạm hồng nga: Chị ơi giá chính xác là bao nhiêu? em thấy k chuẩn giá vậy?
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Nga! Chi phí cho dịch vụ xăm mí mắt từ 800 nghìn -1.2 triệu. Bạn nên qua trực tiếp TMV Kangnam để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc bạn ngày cuối tuần vui vẻ!
lê thị hoa
lê thị hoa: chị ơi.chủ nhật có làm việc ko ạ
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn! TMV Kangnam làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h-18h hàng ngày, bao gồm cả thứ 7 chủ nhật bạn ạ! Để đặt lịch hẹn bạn vui lòng liên hệ theo số máy 0968.999.777. Xin cảm ơn bạn!
nguyễn huyền nhung
nguyễn huyền nhung: cho e hỏi mắt e là 1 mí nếu xăm mí trên thì mắt có bị nhỏ đi và xấu ko ạ?
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Nhung! Nếu là mắt một mí thì bạn nên đến TMV Kangnam để chúng tôi giúp bạn có được đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Đồng thời cũng có thể giúp bạn xăm mí mắt để đôi mắt đẹp một cách hoàn hảo. Hẹn gặp lại bạn!
ngocha
ngocha: phun xăm bao lau thì bị phai màu vẩy ạ?
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào chị Hà! Phun xăm được thời gian rất lâu từ 10-20 năm bạn nhé . Cảm ơn bạn!
hoang duong
hoang duong: chi oi e phun xong roi nhung ma cho mong mat do no bi dinh muc phun lam the nao thi moi het ha chi
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào em! Em sắp xếp thời gian qua TMV để bác sĩ thăm khám lại nhé! Cảm ơn em!
lethao
lethao: chj phj phun mi bao nhjeu
xin chờ...
khanh ly: cho minh hoi phun co dau k vay.phun va sm khac nhau ha ban
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào chị Khánh Ly! Phun xăm là cách gọi chung. Trước khi tiến hành bác sỹ sẽ gây tê nên chị sẽ không có cảm giác đau chút nào. Mong được tiếp đón chị tại TMV Kangnam để chúng tôi giúp chị có được một viền mí mắt đẹp mà không cần phải kẻ vẽ bởi dụng cụ trang điểm. Cảm ơn chị.
nguyen lan phương
nguyen lan phương: Phun săm mí trên chi phí hết bao nhiêu hả chị, tích cực chườm đá trong 1 ngày thì có hết sưng ko ạ?
trương sương
trương sương: sam mí mắt khoảng bao lâu mình thấy có hiệu quả hả chị.
my
my: chi oi, neu phun mi co de bi lay nhiem cac benh nhu viem gan B,C or HIV o?

TIN THẨM MỸ

Xem tiếp...

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ

Xem tiếp...

X