thẩm mỹ khuôn mặt 3d

Giảm mỡ bụng Laser Lipo (TH tại bệnh viện)


Giảm mỡ bụng nhanh chóng, an toàn, hiệu quả triệt để, vĩnh viễn với một lần điều trị bằng công nghệ giảm mỡ Laser Lipo tại bệnh viên thẩm mỹ Kangnam – Giải pháp tối ưu cho người béo bụng.

 

benhvienthammykangnam.net

Giảm mỡ hiệu quả Laser Lipo một lần

 

Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ cho thấy có đến 87% người thực hiện giảm béo bị thất bại ngay từ lần đầu tiên bởi sử dụng những phương pháp, cách giảm mỡ bụng không phù hợp, hay do bản thân khó thích ứng với những bài tập thể dục công phu, tốn nhiều thời gian hoặc chế độ ăn kiêng hà khắc. Laser Lipo ra đời và được đánh giá là phương pháp giảm béo hoàn hảo cho người béo bụng.


 

Sự thông minh của công nghệ Laser Lipo thể hiện ngay ở tác động đầu tiên:  Dưới tác động của sóng Laser sẽ giúp phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie mà không có cảm giác đau cho khách hàng điều trị . Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để và vĩnh viễn.

 

benhvienthammykangnam.net

Laser Lipo giúp phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie mà không có cảm giác đau

 

Hơn nữa, khác với các công nghệ giảm mỡ thông thường, khi điều trị giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo các mô mỡ sẽ bị hóa lỏng, được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, do vậy hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của công nghệ laser Lipo, được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn.

 

benhvienthammykangnam.net

Các mô mỡ sẽ bị hóa lỏng, được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng

 

Đồng thời, năng lượng từ laser với bước sóng 1064 nm bắt đầu tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Do vậy, khi giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo có thể thấy ngay kết quả, đặc biệt vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.


Trường hợp nào nên giảm mỡ bằng Laser Lipo?

 

1. Vùng điều trị giảm mỡ Laser Lipo:

 

 - Bụng, eo

 - Lưng
 
 - Cánh tay
 
 - Đùi
 
 - Bắp chân
 
 - Cằm, nọng…
 

2. Áp dụng cho cả nam và nữ có nhu cầu giảm mỡ thừa:

 

 - Chỉnh sửa các khiếm khuyết lồi lõm do hút mỡ cổ điển gây ra.

 - Ngoài ra còn áp dụng trong trường hợp trị sần da, trị da vỏ cam (cellulite).
 
 - Thực hiện được trên vùng xơ hóa.
 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam - Địa chỉ giảm mỡ bằng Laser Lipo uy tín


Với việc nghiên cứu và ứng dụng thành công nghệ giảm mỡ tiên tiến của Mỹ - Công nghệ giảm mỡ Laser Lipo giúp Giảm mỡ nhanh chóng, an toàn, hiệu quả triệt để, vĩnh viễn, không mất thời gian nghỉ dưỡng với chỉ một lần điều trị , Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được khách hàng đánh giá là địa chỉ giảm mỡ uy tín số 1 Việt Nam.

 benhvienthammykangnam.net

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ giảm mỡ được nhiều người lựa chọn

 

Ngoài ra, khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ Thẩm Mỹ Viện Kangnam, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện nên kết quả mà bạn đạt được sẽ là tối ưu.
 

 


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ GIẢM MỠ BẰNG LASER LIPO

 

Công nghệ giảm mỡ bằng Laser Lipo được xem là giải pháp tối ưu cho người muốn giảm cân. Phương pháp này giúp giảm mỡ triệt để các vùng bụng, đùi, cánh tay, chân, nọng cằm và vùng mặt với những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp giảm mỡ thông thường khác không có được: 


thammyvienkangnam.netGiảm mỡ triệt để 1 lần 

 

Dưới tác động của sóng laser sẽ giúp hóa lỏng lượng mỡ thừa, phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie và giúp giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để 1 lần.

 

thammyvienkangnam.netAn toàn cao

 

Khi thực hiện giảm mỡ bằng Laser Lipo, bác sĩ sẽ tiến hành chích nốt nhỏ như đầu bút bi để đưa dụng cụ chuyên dụng vào hút áp lực chân không, đưa lượng mỡ đã được hóa lỏng ra ngoài. Do vậy, giảm mỡ bằng Laser Lipo tuyệt đối an toàn.

 

thammyvienkangnam.netHạn chế xâm lấn, không biến chứng

 

Laser Lipo hoạt động theo nguyên lý tự điều chỉnh bước sóng và tác động trực tiếp vào vùng lấy mỡ, phân hủy và hóa lỏng mỡ để đưa ra ngoài mà tuyệt đối không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, mạch máu hay dây thần kinh. Vì vậy, phương pháp này hạn chế xâm lấn, không gây biến chứng.

 

thammyvienkangnam.netKhông mất thời gian nghỉ dưỡng

 

Sau giảm mỡ bằng Laser Lipo, bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên trong 1 – 2 ngày đầu, bạn nên tránh các hoạt động mạnh tác động tới vùng giảm mỡ.

 

thammyvienkangnam.netLàm săn chắc da

 

 

Sau khi đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser phù hợp giúp sắp xếp lại các tế bào collagen để vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

 

QUY TRÌNH GIẢM MỠ BỤNG BẰNG LASER LIPO

 

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm sự vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ cũng như sự thông minh của công nghệ giảm mỡ bằng Laser Lipo với quy trình giảm mỡ hoàn hảo như sau:


thammyvienkangnam.netThăm khám và tư vấn
 

 

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị. Tùy vào yêu cầu giảm mỡ vùng bụng, vùng đùi, vụng nọng cằm… của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình điều trị giảm mỡ phù hợp.

 

benhvienthammykangnam.net

Bác sĩ thăm khám khách hàng giảm mỡ Laser Lipo

 

thammyvienkangnam.netXét nghiệm và siêu âm

 

 Sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được xét nghiệm, siêu âm để bác sĩ đánh giá, xác định chính xác lượng mỡ thừa, khoanh vùng điều trị và vùng mỡ thừa cần loại bỏ.

 

thammyvienkangnam.netLoại bỏ mỡ thừa bằng laser Lipo

  

Sau khi đã khoanh vùng mỡ thừa, bác sĩ sử dụng Laser Lipo để tác động trực tiếp vào vùng điều trị. Dưới tác động của sóng laser Lipo sẽ phá vỡ các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie, các mô mỡ được phân hủy và hóa lỏng hoàn toàn, được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng do vậy hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại. Đồng thời không gây cảm giác đau hay có bất kỳ xâm lấn nào cho khách hàng điều trị.

 

thammyvienkangnam.netLàm săn chắc da

 

benhvienthammykangnam.net

Sau khi đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser phù hợp giúp sắp xếp lại các tế bào collagen để vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

 

Laser Lipo cho kết quả giảm mỡ nhanh và vượt trội, chỉ sau 60 phút tiến hành quy trình giảm mỡ  với Laser Lipo, bạn sẽ có ngay vóc dáng thon gọn và quyến rũ, hiệu quả giảm mỡ toàn diện cho vùng nọng cằm, vùng bụng, vùng đùi, bắp tay, chân…

 

Kết quả sau giảm mỡ bằng Laser Lipo

 

- Kết quả giảm mỡ triệt để, vĩnh viễn với chỉ một lần điều trị.

 

- Tuyệt đối an toàn, không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo.

 

- Sau giảm mỡ, vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc và mịn màng hơn.

 

- Không mất nhiều thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng, nhanh chóng ổn định công việc, sinh hoạt bình thường.

 

benhvienthammykangnam.net


benhvienthammykangnam.net


benhvienthammykangnam.net


benhvienthammykangnam.net


benhvienthammykangnam.net

Ảnh khách hàng trước và sau giảm mỡ Laser Lipo

Xem thêm hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line

Chi phí giảm mỡ Laser Lipo


Thời gian và chi phí gIẢM MỠ LASER LIPO tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Giảm mỡ má  20 40- 50
Giảm mỡ nọng cằm 10 - 15 20
Giảm mỡ cánh tay 20 -25 30
Giảm mỡ vùng eo 15 - 20 30
Giảm mỡ lưng 20 30
Giảm mỡ bụng trên + Dưới  35 40 - 50
Giảm mỡ bụng trên + Dưới (sửa lại) 45 50 - 60
Giảm mỡ bắp chân 35 30 - 40
Giảm mỡ đùi 50 - 60 60 -90
Giảm mỡ đùi (làm lại) 60 - 70 90 - 120
Giảm mỡ mông dưới 20 - 25 40

Chăm sóc sau giảm mỡ bằng Laser Lipo


Là phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật đảm bảo tuyệt đối an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo. Sau giảm mỡ khách hàng có thể về nhà luôn mà không mất nhiều thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng, nhanh chóng ổn định công việc, sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên để đạt hiệu quả giảm mỡ tuyệt đối, bạn nên lưu ý một số vấn đề chăm sóc sau giảm mỡ như sau:

 

- Mang gen bụng trong 1 tuần đầu tiên để cố định cơ và da bụng.

 

- Thay gen hằng ngày theo hướng dẫn của bác sĩ.


- Tùy tình trạng của từng người bác sĩ sẽ tư vấn chế độ ăn uống hợp lý nhưng nhìn chung sau giảm mỡ bụng bạn nên kiêng tôm, cua, rau muống, xôi, bắp, gà… trong 1 tháng.


- Tùy vào tình trạng sức khỏe từng người bác sĩ sẽ tư vấn chế độ nghỉ ngơi và tập luyện phù hợp nhưng nói chung sau giảm mỡ bạn nên đi lại và hoạt động nhẹ nhàng trong vòng ít nhất một tuần.

 

- Sau 2 tuần bạn đến Bệnh viện thẩm mỹ để bác sĩ khám lại và để các nhân viên Massage nhẹ nhàng vùng bụng đảm bảo hiệu quả giảm mỡ là tối ưu.

 

Lưu ý: Khách hàng sau khi giảm mỡ bụng bằng công nghệ laser Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam,  khách hàng sẽ được tặng 3 buổi massage bụng miễn phí. Thời gian thực hiện 3 buổi này theo đúng chỉ định của bác sĩ .

 

 

 

HỎI ĐÁP VỀ GIẢM MỠ BỤNG BẰNG LASER LIPO


thammyvienkangnam.netGiảm mỡ Laser Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bao nhiêu tiền?


Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí giảm mỡ Laser được tính theo từng vùng như sau:

- Giảm mỡ vùng bụng (bao gồm bụng trên và bụng dưới): 35 000 000 VNĐ

- Giảm mỡ vùng eo: 10 000 000 – 15 000 000 VNĐ

- Giảm mỡ vùng đùi: chi phí từ 50 000 000 – 60 000 000 VNĐ

- Giảm mỡ vùng bắp chân: 35 000 000VNĐ

- Giảm mỡ vùng bắp tay: 20 000 000 – 25 000 000VNĐ

- Giảm mỡ vùng nọng cằm: 15 000 000 – 20 000 000 VNĐ

- Giảm mỡ vùng vai: 20 000 000 – 25 000 000 VNĐ

 

thammyvienkangnam.netGiảm mỡ bụng Laser có an toàn không?


Với nguyên lý hoạt động thông minh, tự điều chỉnh bước sóng, Laser Lipo tự dò và tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phân hủy và hóa lỏng mỡ để đưa ra ngoài mà tuyệt đối không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, mạch máu hay dây thần kinh, hạn chế xâm lấn. Đây là một trong những lý do và Laser Lipo vượt qua được sự kiểm định khắt khe và đạt chứng chỉ CE của tổ chức FDA, cơ quan an toàn dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ.

 

thammyvienkangnam.netGiảm mỡ Laser Lipo cho kết quả vĩnh viễn không?


Khác với các công nghệ giảm mỡ thông thường, khi điều trị giảm mỡ bằng công nghệ laser Lipo các mô mỡ sẽ bị hóa lỏng, được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng do vậy hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu, cho kết quả giảm mỡ vĩnh viễn dài lâu.

 

thammyvienkangnam.netGiảm mỡ Laser Lipo có đau không?


Giảm mỡ Laser Lipo sẽ không gây đau như những phương pháp giảm mỡ thông thường khác. Khi thực hiện, bác sĩ không cần cắt rạch da nhiều mà chỉ cần chích nốt nhỏ như đầu bút bi để đưa dụng cụ chuyên dụng vào hút áp lực chân không, đưa lượng mỡ đã được hóa lỏng ra ngoài.


thammyvienkangnam.netChăm sóc sau giảm mỡ Laser như thế nào?


Đối với phương pháp giảm mỡ Laser Lipo, sau khi thực hiện giảm mỡ khách hàng có thể di chuyển nhẹ nhàng và trở lại với công việc hàng ngày mà không mất nhiều thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng. Tuy nhiên để đạt hiệu quả giảm mỡ tuyệt đối, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau: Mang gen bụng trong vòng 1 tuần để cố định da và cơ bụng. Nên kiêng các loại thức ăn như tôm, cua, rau muống, xôi, bắp, gà…Trong tháng đầu nên tránh các hoạt động mạnh như chơi thể thao hay bưng bê nặng… Sau 2 tuần bạn đến Bệnh viện thẩm mỹ để bác sĩ khám lại và các nhân viên Massage nhẹ nhàng vùng bụng.
Bình luận
Gửi bình luận
my
my: Cho e goi e muon su dung pp lazer tripo de hut mo dui, bap chan , bung cung 1 hom de tiet kiem tjan thi co lam dc k a
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn My, TMV Kang Nam thực hiện giảm mỡ bằng công nghệ Laser Slipick, phương pháp này sẽ loại bỏ tận gốc tình trạng mỡ thừa tích tụ trên cơ thể bạn chỉ với 1 lần duy nhất và tuyệt đối an toàn. Bạn có thể thực hiện cùng 1 lúc các dịch vụ giảm mỡ đùi, bắp chân, bụng để có cơ thể thon gọn, cân đối. Chi phí giảm mỡ đùi dao động từ 50-60 triệu, chi phí giảm mỡ bụng dao động từ 30-35 triệu, chi phí giảm mỡ bắp chân là từ 25-35 triệu bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!
truong thi anh ngoc
truong thi anh ngoc: E muốn giảm vùng bụng và bắp tay phí là bao nhieu .??? Cho e hỏi nếu làm xong mất bao lâu mói sh bt dc
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Anh Ngọc, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của TMV Kang Nam. TMV thực hiện giảm mỡ bằng công nghệ Laser Slipick, phương pháp này sẽ loại bỏ triệt để tình trạng mỡ thừa tích tụ trên cơ thể bạn chỉ với 1 lần duy nhất, sau khi thực hiện bạn nghỉ ngơi khoảng 3-5 ngày là có thể sinh hoạt bình thường. Chi phí giảm mỡ bụng là 30-35 triệu, giảm mỡ eo là 10-15 triệu và giảm mỡ bắp tay là 20-25 triệu bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!
vũ nga
vũ nga: Vũ Thị Nga: em rất muốn làm nhỏ bắp chân của mình. Tuy nhiên thời gian của em rất hạn hẹp và tính kiên trì cũng k cao nên rất khó để cải thiện lượng mỡ ở bắp chân. em muốn hỏi tổng chi phí cho giảm mỡ ở 2 bắp chân là bao nhiêu và thời gian cho toàn bộ việc khám cũng như siêu âm và hút mỡ là bao lâu ạ.
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Vũ Nga! Hiện tại TMV Kangnam áp dụng phương pháp giảm mỡ một cách hiệu quả bằng công nghệ S- lipic. Phương pháp này giúp loại bỏ lượng mỡ dư thừa một cách triệt để chỉ sau 1 lần duy nhất, đem lại vóc dáng thon gọn và săn chắc hơn. Chi phí cho giảm mỡ bắp chân dao động 30 -35 triệu. Bạn nên đến trực tiếp TMV để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!
truong thi phuong anh
truong thi phuong anh: Em moi sinh con duoc 5 thang co hut mo bung bang laser lipo duoc khong?
xin chờ...
minh thu: bụng to, chảy xệ nhiều mỡ, nếu hút mỡ bằng phương pháp nào thì hiệu quả, và lượng da thừa có cách nào để xử lí ko?
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Minh Thu! Hiện tại TMV Kangnam áp dụng phương pháp giảm mỡ một cách hiệu quả bằng công nghệ S- lipic. Với công nghệ này giúp loại bỏ lượng mỡ dư thừa một cách hiệu quả chỉ sau 1 lần duy nhất, đem lại vóc dáng săn chắc và thon gọn hơn. Chi phí cho giảm mỡ bằng công nghệ S - lipic được tính theo từng vùng bạn nhé! Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp TMV để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miến phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn trước! Cảm ơn bạn!
bùi thị lan
bùi thị lan: Mình đang tham khảo hút mỡ bụng bằng phương pháp laser lipo , thấy ở TMV KANGNAM là có vẻ ok nhất nhưng giá hơi cao so với mặt bằng chung,chắc còn phụ thuộc vào trùnh độ chuyên môn và sau hậu phẫu nữa . Hy vọng một ngày gần nhất mình đc đến làm đẹp tại đây ! :)
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào chị Lan! Giảm mỡ bụng Laser Lipo chi phí dao động 30-35 triệu, khi làm chị được làm trong bệnh viện Đa khoa quốc tế Hồng Ngọc theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, chị hoàn toàn yên tâm. Mời chị sắp xếp thời gian qua trực tiếp TMV, bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí cho chị. LH đặt lịch 0968.999.777. Cám ơn chị!
phạm thị hồng thuý
phạm thị hồng thuý: Tôi cũng đang tham khảo dịch vụ giảm béo của Mỹ viện mình, nhưng tôi thấy giá thành cao quá
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Thúy! Giảm mỡ Laser lipo hiện tại là phương pháp hiện đại và an toàn nhất hiện nay, Chi phí giảm mỡ tính theo từng vùng và là chi phí trọn gói, khi làm bạn sẽ được làm trong bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc theo quy định của Bộ Y tế. Thông tin chi tiết bạn vui lòng gọi 0968.999.777. Cám ơn bạn!
huy phúc
huy phúc: Chào TMV! Có thể cho tôi biết chi phí giảm mỡ vùng bụng bằng laser Lipo này thì hết bao nhiêu tiền không ah ? Để tôi còn thu xếp kinh phí ah. Cảm ơn nhiều
xin chờ...
nghi: Chào TMV. Mình hút mỡ sau thì bao lâu sau mình có em bé?
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Bạn Nghi thân mến! Sau khi giảm mỡ 4-6 tháng bạn có thể mang thai bình thường bạn nhé. Muốn được tư vấn kỹ hơn bạn vui lòng gọi 0968.999.777 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn, Hẹn gặp lại bạn!
thuy thuy
thuy thuy: Giảm mỡ bụng bằng laser lipo có gây mê không. E sợ sốc phản vệ lắm
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Thùy! Giảm mỡ bụng Laser lipo là phương pháp an toàn và hiện đại nhất hiện nay, trong quá trình làm bác sỹ gây mê nông đảm bảo cho việc lấy mỡ đều và đẹp mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cả, bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Mời bạn qua trực tiếp TMV bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn. Vui lòng gọi 0968.999.777 đặt lịch trước khi qua. Thân ái !
nguyễn thị nhớ
nguyễn thị nhớ: Bác sĩ cho e hỏi: e 22t, 2đùi e ko đều nhau bên phải to hơn bên trái khoang 2cm, vậy có khắc phục được khong? chi phí khoảng bao nhiêu? e ko có nhiều tiền! vậy có gói nào giá rẻ không ạ!
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Bạn Nhớ thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến TMV Kangnam. Trường hợp của bạn tốt nhất mời bạn qua trực tiếp Thẩm mỹ viện, bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị tối ưu nhất cho bạn. Bạn vui lòng đặt lịch hẹn trước khi đến qua số 0968.999.777. Cảm ơn bạn!
thanh tâm
thanh tâm: mình có em bé được 24 tháng tuoi rui nhưng minh sinh mổ , mình giảm can bàng cách laser lipo được không , có ảnh hượng gì tới vết mỏ không
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Thanh Tâm! Giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo không ảnh hưởng đến vết mổ, vị trí tác động Laser là các vùng mỡ thừa. Mời bạn liên hệ 0968.999.777 hoặc tới trực tiếp thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Cảm ơn bạn!
ngoc anh
ngoc anh: chao bs ,toi mo hut mo bung nhung toi lai so ko an toan va hieu qua
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Bạn Ngọc Anh thân mến! Giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo là phương pháp hiện đại, an toàn, thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy chuẩn của bộ Y Tế nên bạn hoàn toàn yên tâm, hiệu quả đạt được cao chỉ sau 1 lần thực hiện. Mời bạn qua trực tiếp TMV Kangnam để được tư vấn và thăm khám miễn phí, trước khi qua vui lòng gọi 0968.999.777 đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!
khoilannhanlinh
khoilannhanlinh: Chao TMV Kangnam , xin cho toi biet toi ghep than co su dung duoc dich vu giam mo bung bang laser lipo duoc khong a . toi da ghep than duoc 2 nam roi
xin chờ...
ninh phuong hien: minh sinh mo 3 lan roi thi hut mo bung co anh huong gi k ban
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Bạn Phuong Hien thân mến! Bạn hoàn toàn có thể giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo được. Đây là phương pháp đơn giản, an toàn, không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hằng ngày của bạn. Mời bạn qua trực tiếp TMV, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn. Để đặt lịch hẹn, bạn vui lòng gọi 0968.999.777. Cảm ơn bạn!
phẠm thỊ phƯỢng
phẠm thỊ phƯỢng: chao TMV , tôi muốn giảm mỡ bụng bằng phương pháp Laser Lipo,xin hỏi chi phí cho một lần điều trị là bao nhiêu , co thể cho biết chính xác không?
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Phượng ! Chi phí giảm mỡ bụng bằng phương pháp Laser Lipo dao động từ 30- 35 triệu. Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp TMV bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn miến phí cho bạn cung cấp cụ thể về chi phí và phương pháp điều trị bạn nhé .
ngoc hoa
ngoc hoa: Xin chao TMV.toi muon giam mo bung bang phuong phap laser lipo nhung ko biet sao khi dieu tri co phai uong thuoc khang sinh hay dung thuoc gi khac ko?tai toi bi di ung voi khang sinh ko ro loai thuoc.?va sao khi dieu tri co truong hop nao gay nhiem trung hay ko..
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Bạn Ngọc Hòa thân mến ! Sau giảm mỡ bụng bằng phương pháp Laser Lipo, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giúp bạn giảm tình trạng sưng và phù nề . Với trường hợp dị ứng với kháng sinh sẽ có thuốc thay thế phù hợp với cơ địa của bạn . Phương pháp này không phải là phương pháp phẫu thuật nên rât an toàn, không đau , không để lại sẹo bạn nhé .
thiên thanh
thiên thanh: Xin chào TMV, tôi 40 tuổi,tôi đã hút mở bụng một lần cách đây 5 năm, nhưng vùng da bụng không được thẳng mà gồ ghề lồi lổm, tôi muốn hút lại lần nữa, xin hỏi vùng da bụng của tôi có cải thiện được không , xin cám ơn !
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chị Thiên thanh thân mến ! Ứng dụng thành công nghệ giảm mỡ tiên tiến của Mỹ. Công nghệ giảm mỡ Laser Lipo giúp Giảm mỡ nhanh chóng, an toàn, hiệu quả triệt để, vĩnh viễn, không mất thời gian nghỉ dưỡng với chỉ một lần điều trị duy nhất. Áp dung Sau khi đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser phù hợp giúp sắp xếp lại các tế bào collagen để vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn nên hoàn toàn khắc phục được tình trạng của chị . Tuy nhiên chị nên đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể. Cảm ơn chị .
hỒ thi thuy
hỒ thi thuy: anh chi cho e hoi ?HUT BUNG THI MAT THOI GIAN LA BAO LAU ,VI E O XA DI LAI KHO KHAN
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Bạn Thủy thân mến ! Thời gian giảm mỡ bụng bằng phương pháp Laser Lipo dao động khoảng 60 phút bạn nhé. Để biết thông tin chi tiết bạn vui lòng gọi 0968.999.777. Cảm ơn bạn .
nguyen bang tam
nguyen bang tam: cho minh hoi . lam nhu the nay ton nhieu tien ko ban :D
xin chờ...
nguyễn quỳnh trang: chào TMV em có vòng eo 110cm,nếu sử dụng Laser Lipo thì giảm được bao nhiêu ah,và chi phí ca này thế nào ah
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Trang ! Ứng dụng công nghệ hút mỡ toàn thân Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Kangnam mở ra khả năng hút mỡ triệt để, hiệu quả đạt tới hơn 95 % chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất. Bạn nên trực tiếp đến TMV để được bác sĩ thăm khám sẽ có thông tin cụ thể giảm được bao nhiêu vì còn phụ thuộc vào lượng mỡ tích tụ của từng khách hàng. Chi phí hút mỡ vùng bụng (bao gồm bụng trên và bụng dưới) là 35 triệu, hút mỡ vùng eo là 10-15 triệu bạn nhé .
thu thuy
thu thuy: Chào TMV! Phương pháp này chỉ cần làm một lần duy nhất thôi đúng ko ah ? Tôi ở xa nên không có thời gian đi lại nhiều.
xin chờ...
cao thị hiền: xin cho tôi hỏi tôi muốn được tư vấn về phương pháp Giảm mỡ bụng Laser Lipo này , tuy nhiên tôi vẫn đang cho con bú, con tôi hiện mới được 11 tháng, vậy rôi có làm được không và có ảnh hưởng khi cho con bú không hay phải chờ cai sữa song mới được làm ? và TMV có làm việc vào ngày chủ nhật không? tôi muốn được tư vấn cụ thể và sao tôi thấy phương pháp này chỉ mất 60 phút nhưng sao lại thấy có phần TMV ghi chi phí đã bao gồm cả xét nghiệm và nằm điều trị là sao nhỉ?
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn! Bạn sinh em bé đã được 11 tháng thì đã hoàn toàn có thể tham gia dịch vụ giảm mỡ một lần duy nhất bằng công nghệ Laser Lipo. Thời gian tiến hành giảm mỡ từ 1-2 tiếng, chi phí cho vùng bụng trên và dưới của bạn dao động từ 30-35 triệu, đây là chi phí trọn gói, đã bao gồm phí xét nghiệm và viện phí bạn nhé. Thẩm mỹ viện Kangnam làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h-18h hàng ngày. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng gọi vào số 0968.999.777 để được tư vấn trực tiếp.
hạnh
hạnh: tôi 55 tuổi, bị tích tụ mỡ đã lâu, có thể sử dụng hút mỡ bụng bằng laser lipo có hiệu quả k ? tôi cao 1m53, nặng 58kg
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào chị Hạnh! Với tình trạng của chị hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp giảm béo bụng bằng laser lipo được. Phương pháp này sẽ không gây đâu hay bất kỳ xâm lấn nào và mang lại hiểu quả cao chị nhé. Chị vui lòng gọi đến số tổng đài 0968.999.777 để được tư vấn chi tiết, cám ơn chị.
le thi ngan
le thi ngan: troi co that giam beo nhanh vay khong nhi/ ? uh dep thich that nhung dat wua cac ban oi :; hj day la mo uoc kua mjnh ...nhung that su dat wua ..mjnh ko co co hoi de lam roi ..chan that ...chan wua...
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn! Chi phí giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Kangnam là chi phí trọn gói bạn nhé. Bao gồm chi phí xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe, viện phí và chăm sóc sau khi bạn tham gia dịch vụ. Ngoài ra bạn còn được tặng 3 buổi massage miễn phí với chi phí 2 triệu/1 lần.
võ ngọc kim ngân
võ ngọc kim ngân: Cho em hoi , Mức tiền có phụ thụ thuộc vào lượng mỡ không ạ , nếu em chỉ mập hơn cơ thể chuẩn 3-4 cm mà muôn trị liệu thì có được giảm ko ạ .
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn! Giảm mỡ một lần duy nhất bằng công nghệ Laser Lipo sẽ có giá dao động tùy vào từng vùng và lượng mỡ tích tụ trên cơ thể. Công nghệ Laser Lipo hoàn toàn có thể đáp ứng được mong muốn của bạn!
nguyễn phuong nga
nguyễn phuong nga: chao TMV Kangnam, toi muốn hỏi. mũi của tôi hơi thấp, cánh mũi to, toi muốn nâng mũi hàn quốc có cần phải cắt cánh không và chi phí nâng là bao nhiêu
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào em! Bắp chân to có thể giảm mỡ được, tuy nhiên vì bắp chân thường có nhiều cơ nên giảm lượng mỡ được bao nhiêu mời em đến trực tiếp để chúng tôi thăm khám và tư vấn cụ thể hơn, đồng thời có thể giúp em điều trị sẹo lồi. Để đặt lịch mời em gọi số 0968.999.777. Hẹn gặp lại em.
xin chờ...
hai: chi oi vay gia cua hut mo bung la bao nhieu
le van dung
le van dung: cho em hỏi em tên là dũng 27t nhưng em béo bụng em muốn dùm liệu pháp giảm mỡ bụng nhưng em đọc trên wed thì giá thành nó cao qua 30tr đên tầm 35tr giá thành quá cao .em co thể hỏi có cách gì mà giảm chi phi dc không. nếu dc anh chi co thể chuyen mail cho em :cau2_hd
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn! Đây là chi phí trọn gói bạn ạ, công nghệ này TMV Kangnam không có chương trình giảm giá. Bạn nên đến để được bác sĩ khám và tư vấn trực tiếp, để đặt lịch tư vấn mời bạn gọi theo số 0968.999.777
lolli
lolli: Chào TMV Kangnam! Mình muốn hút mỡ vùng bắp tay, xin hỏi TMV chi phí hết bao nhiêu và làm trong thời gian tổng cộng cả quá trình là bao lâu ạh?
xin chờ...
ngoc ngan: Chao TMV Kangnam,xin hoi minh o HCM minh muon toi MV phau thuat va minh muon biet Bac si nao phau thuat co duoc ko?
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn! TMV Kangnam tại TP HCM có bác sỹ Hưng rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, bạn vẫn có thể đặt lịch với bác sỹ Hưng nhưng bạn nên đặt lịch trước để TMV sắp xếp lịch cho bạn. Để đặt lịch tư vấn mời bạn gọi theo số 0968.999.777- 04.62.91.99.77
thu huong
thu huong: chao TMV em 24t,em nang 51kg ma chi cao m50. Phan mo thua chu yeu tap trung o vung bung. So vong bung cua e hien tai la 84. Neu em su dung phuong phap giam kg nay thi`1 lan e giam dc bao nhieu cm ? Va e chua co gia dinh thi` co lam duoc theo puong pap nay` khong ??? E cam on !
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Thu Hương. Bạn chưa có gia đình thì vẫn có thể thực hiện phương pháp này nhé. Khi thực hiện biện pháp giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo bạn sẽ giảm đến 95% lượng mỡ vùng bụng. Nếu bạn ở Hà Nội, và không ngại thời gian đi lại thì bạn cũng có thể thực hiện phương pháp giảm béo bằng công nghệ Tri Lipo. Cũng cho kết quả tương tự đó.
xin chờ...
uyen2008: xin hỏi, nếu tôi thực hiện giảm mỡ bằng phương pháp laser lipo thì sẽ thực hiện tại đâu, ở bệnh viện nào hay ở tại TMV, tôi hiện đang ở TPHCM
nguyen thi thanh thanh
nguyen thi thanh thanh: cho em hoi tmv la bam mi han quoc co dau va sung lam khong va khoang bao nhieu ngay thi mat moi het
xin chờ...
sathuongvu: xin chao TMV Kangnam. e 27t cao 1m58 nang 56,5kg vi vay ma e co 1 vong bung kha to. sau khi kiem tra tai TT the hinh e moi biet e bi du 4 can mo o bung va 2vai canh tay. vi cv ban ron nen e kg co nhieu thoi gian cho ban than. va e cung rat so phau thuat hay troc kim hut mo vay ben anh chi co bien phap gi giup e dc kg a? xin cam on TMV Kangnam
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn! Muốn có được vòng bụng như ý chúng ta cũng cần có sự lựa chọn. Với vòng bụng như mô tả của bạn chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn loại bỏ phần mỡ thừa. Tuy nhiên, mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm khoiác nhau. Bạn nên đến trực tiếp để chúng tôi thăm khám và tư vấn miễn phí giúp bạn an tâm hơn trong quyết định lựa chọn của mình. Hẹn gặp lại bạn.
lý tú liên
lý tú liên: em muốn giảm béo từ mông trở xuống ko biết chi phi là bao nhiêu vậy ??
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào chị Liên! Công nghệ giảm béo bằng laser Lipo chỉ một lần duy nhất là phương pháp được rất được nhiều khách hàng lựa chọn vì tính an toàn và hiệu quả cao. Chi phí giảm béo còn phụ thuộc vào từng vùng. Chị nên qua trực tiếp TMV Kangnam để bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra mức chi phí cụ thể và chính xác hơn. Chị có thể hẹn lịch trước qua tổng đài hotline của bên em chị nhé. Cảm ơn chị!
vũ thị hồng yến
vũ thị hồng yến: chào TMV cho tôi hỏi tôi muốn giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo thì chi phí cho một ca là bao nhiêu tiền.
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào chị Yến! Phương pháp giảm béo bằng Laser Lipo là công nghệ hiện đại mới nhất, được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì tính an toàn và hiệu quả cao. Chi phí sẽ tùy từng vùng cần giảm. Chi phí giảm bụng trên và bụng dưới là 35 triệu, thu gọn thêm hai bên eo là 10 triệu. Chị nên sắp xếp thời gian qua TMV Kangnam để bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Chúc chị luôn tươi trẻ! Cảm ơn chị!
loan.nguyen
loan.nguyen: xin hoi giam mo toan than gia het bao nhieu,va tri lieu mot lan cung mot thoi gian co duoc ko ? cam on
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào chị Loan! Hiện nay, tại TMV Kangnam đang áp dụng công nghệ giảm béo bằng laser lipo. Đây là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn vì tính an toàn, nhẹ nhàng và hiệu quả cao chỉ sau một lần duy nhất. Chi phí còn tùy thuộc vào vùng cần giảm béo. Trường hợp của chị nên qua trực tiếp TMV Kangnam để bác sĩ thăm khám và đưa ra mức chi phí phù hợp. Chị có thể hẹn lịch trước qua tổng đài hotline của bên em chị nhé. Chúc chị luôn trẻ đẹp! Cảm ơn chị!
dinh thi da ly
dinh thi da ly: Xin hoi em co vung eo rat to em muon giam can vung eo vay chi phi la bao nhieu va co hieu qua nhu nhung gi duoc bac si gioi thieu khong
hai anh
hai anh: Chào TMV Kangnam, cho mình hỏi đối với trường hợp vòng bụng hơi to hoặc quá to, thì việc chi phí cho việc giảm mỡ bụng có phụ thuộc vào số đo của vòng bụng không?
xin chờ...
li thien nga: thhiam my vien Kangnam dia chi bao nhieu o sai gon vay c
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn Thiên Nga! Địa chỉ của TMV Kangnam tại HCM: 179c đường 3/2 phường 11 quận 10 thành phố HCM. Để đặt lịch hẹn bạn vui lòng liên hệ số 0968.999.777. Cảm ơn bạn!
ngo thi huong
ngo thi huong: dang cua toi binh thuong. muon luu giu dang tai TMV thi phai lam gi
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào chị! Ai cũng mong muốn có một dáng hình chuẩn, tuy nhiên theo thời gian và tuổi tác chúng ta muốn giữ được mãi đẹp thì cần biết vận dụng công nghệ tiến tiến hiện nay. TMV Kangnam có đầy đủ công nghệ làm đẹp để giúp chị luôn đẹp và tự tin. Mời chị đến trực tiếp để chúng tôi tư vấn được nhiều hơn. Cảm ơn chị!
lê thị trang
lê thị trang: và cho e hỏi luôn là làm giảm mỡ bụng như vậy thì giảm được ít nhất là bao nhiêu cm
xin chờ...
phương thúy: em là sinh viên nên muốn đang kí giảm mỡ nhiều lần, vậy sau mấy lần đầu có thấy kết quả rõ ko
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn! Phương pháp giảm mỡ nhiều lần bạn nên theo đủ liệu trình khoảng từ 8-10 lần, sau lần đầu cũng đã cảm nhận được phần nào hiệu quả của nó. Tuy nhiên để hiệu quả được cảm nhận rõ nhất thì phải hết liệu trình bạn ạ. Bạn nên có sự kiên trì nếu quyết định sử dụng biện pháp giảm mỡ nhiều lần này. Chúc bạn sớm trở nên xinh đẹp với phương pháp giảm mỡ tại TMV Kangnam. Hẹn gặp lại bạn.
hanh
hanh: ME CUA TOI NAM NAY 71 TUOI , VONG BUNG CO RAT NHIEU MO ( NHU NGUOI MANG BAU 6 THANG )NEN RAT KHO KHAN TRONG VIEC DI LAI , VAY ME CUA TOI CO THE GIAM MO BANG PHUONG PHAP NAY DUOC KHONG ? XIN CAM ON .
dang khoa
dang khoa: chào TMV..mình là nam thì có thể điều tri thừa mỡ bụng bằng lipo được ko?vì đa số mình thấy nữ sự đung phương pháp này
phung thi huyen
phung thi huyen: chao tham my vien Kangnam chi co the cho em hoi o cho chi cung dieu tri tan nhang dung khong ak em muon biet gia dieu tri khoang bao nhieu tien dc khong ak
trang
trang: chào tmv, em bị nhiều mỡ ở má, và bị triệu chứng 2 cằm, có thể kết hợp hút mỡ mặt,cằm và thực hiện phẫu thuật trượt cằm bằng xương của mình hay không ? cần bao nhiêu thời gian, làm trong 1 ngày hay nhiều ngày, và chi phí là bao nhiêu ? cám ơn TMV
lyna
lyna: Xin chào TMV Kangnam: tôi muốn hút mỡ bụng và tay cùng một lúc có được không? và làm 1 lần như thế thì có giảm giá không ạ, Cảm ơn.
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn! Bạn có thể thực hiện giảm béo Laser Lipo 1 lần cho các vùng, hiện tại không có chương trình giảm giá cho dịch vụ này bạn nhé. Để đặt lịch hẹn mời bạn gọi theo số 0968.999.777- 04.62.91.99.77.
Đinh thị hồng loan
Đinh thị hồng loan: Mình sinh 2 con,da bụng bị rạn và nhăn nheo,có mỡ vùng bụng,giớ mình có thể tham gia Dv giảm mỡ bụng bằng laser lipo ko?chi phí như thề nao?
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn! Thực hiện phương pháp giảm mỡ Laser Lipo tại TMV Kangnam chỉ thực hiện 1 lần duy nhất hoàn toàn triệt để, sóng laser làm da vùng bụng của bạn săn chắc hơn nhé. Chi phí vùng bụng trên và dưới 30-35tr. Để đặt lịch hẹn mời bạn gọi theo số 0968.999.777- 04.62.91.99.77.
thy
thy: chao TMV Kangnam, xin hoi sau khi laser lipo o vung dui va mong co bi tim k ,gia ca la bao nhieu .cam on nhieu
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn! Giảm béo bằng công nghệ laser Lipo tại TMV Kangnam sau khi thực hiện đạt kết quả triệt để bạn nhé, chi phí vùng đùi 30-40tr, sau khi điều trị bạn nghỉ ngơi và sinh hoạt bình thường nhé. Để đặt lịch hẹn mời bạn gọi theo số 0968.999.777- 04.62.91.99.77.
bongmin
bongmin: tôi muốn giảm béo toàn thân (tay,đùi,bắp chân, bụng,lưng) bằng phương pháp laser lipo. Chi phí toàn bộ dao động trong khoảng nào? Tổng thời gian cần là bao lâu. Có thể làm luôn trong 1 ngày hay cần nhiều ngày?
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn! Giảm mỡ LaseLipo tại TMV Kangnam là công nghệ giảm béo 1 lần duy nhât đạt kết quả hoàn toàn triệt để. Chi phí từng vùng khác nhau, vùng bụng 30-35tr, vùng đùi 30tr-40tr, vùng bắp chân 20-30tr, vùn lưng 20-25tr. Thời gian thực hiện 60ph, bạn có thể làm luôn trong 1 ngày bạn nhé. Bạn nên đến để được bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé. Để đặt lịch hẹn mời bạn gọi theo số 0968.999.777- 04.62.91.99.77.
thu trang
thu trang: bạn ơi gói 3 buổi và gói 6 buổi Tri lipo là bao nhiêu tiền bạn? Mình muốn giảm béo vùng mông đùi thì phải làm bao nhiêu lần? Mỗi lần cách nhau bao nhiêu lâu?
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn! Chi phí mỗi lần giảm mỡ Tri Lipo 1tr5/ lần, liệu trình 5-8 lần , mỗi lần làm cách nhau 2-3 ngày bạn nhé. Bạn nên đến để được bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé. Để đặt lịch hẹn mời bạn gọi theo số 0968.999.777- 04.62.91.99.77
danthanh
danthanh: chào TMV Kangnam, nếu sử dịch vụ giảm mỡ bằng laser lipo cho vùng bắp chân, thì chi phí sẽ là bao nhiêu ??
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn! Chi phí điều trị giảm béo Laser Lipo tại TMV Kangnam vùng bắp chân 20tr-30tr chỉ làm 1 lần duy nhất và hoàn toàn triệt để bạn nhé. Để đặt lịch hẹn mời bạn gọi theo số 0968.999.777- 04.62.91.99.77.
tuini
tuini: em rất muốn giảm mỡ bụng nhưng mà đắt quá.huhu
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn! Tại TMV Kangnam có 2 phương pháp giảm béo: phương pháp Laser Lipo chỉ làm 1 lần duy nhất đạt kết quả triệt để và phương pháp Tri Lipo làm theo liệu trình 5-8 lần cũng có hiệu quả rất tốt. Bạn có thể lựa chọn tùy theo điều kiện kinh tế của mình. Bạn nên đến để được bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé. Để đặt lịch hẹn mời bạn gọi theo số 0968.999.777- 04.62.91.99.77.
vu van anh
vu van anh: Chao trung tam toi muon hoi neu toi muon giam mo toan than thi chi phi nhu the nao.Sau hut mo moi vong tri lieu giam duoc bao nhieu cm va lieu co bi tich mo lai khong.Vi toi da ap dung rat nhieu phuong phap giam can va massge,uong thuoc ma van khong xuong duoc
xin chờ...
le thi thu linh: xin hoi TMV Kangnam sau khi dieu tri bang laser lipo thi vung da bung co bi nhan nheo hay khong?
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn! Sau khi điều trị giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo tại TMV Kangnam sóng laser sẽ làm cho vùng da bụng săn chắc hơn bạn nhé. Với trường hợp của bạn, bạn nên đến để được bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé. Để đặt lịch tư vấn mời bạn gọi theo số 0968.999.777- 04.62.91.99.77
tataum
tataum: Chào TMV, Có thể cho tôi biết sau khi sinh mổ bao lâu thì thực hiện được phương pháp Laser Lipo để giảm mỡ bụng? Và sau một lần thực hiện phương pháp này có thể giảm đc bao nhiêu cm số đo vòng bụng?
xin chờ...
nguyễn thị ngọc: Cho mình hỏi công nghệ laser này có phải dao kéo gì ko? hay chỉ làm trực tiếp lên da thôi.
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn! Hiện tại công nghệ Laser Lipo là phương pháp giảm mỡ hiện đại nhất, không phẫu thuật bạn nhé. Để đặt lịch tư vấn mời bạn gọi theo số 0968.999.777- 04.62.91.99.77.
lê thị trang
lê thị trang: chào TMV , e muốn hỏi sau khi giảm mỡ bụng bằng phương pháp laser lipo thì có phải nghỉ ngơi j không , hay là hoạt động được luôn
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn! Sau khi giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo tại TMV Kangnam tùy vào cơ địa của bạn, bạn có thể nghỉ ngơi 1 chút sau đó bạn có thể về nhà sinh hoạt bình thường nhé. Với trường hợp của bạn, bạn nên đến để được bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé. Để đặt lịch tư vấn mời bạn gọi theo số 0968.999.777- 04.62.91.99.77.
phong
phong: mot lan giam mo bung nhu vay chi phi' het' bao nhieu?
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn ! Chi phí giảm mỡ bụng 1 lần duy nhất tại TMV Kangnam là 30-35tr bạn nhé. bạn nên đến để được bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé. Để đặt lịch tư vấn mời bạn gọi theo số 0968.999.777- 04.62.91.99.77.
trịnh thị ngọc phương
trịnh thị ngọc phương: Chào TMV! nếu tôi chỉ hút mỡ phần đùi và mông thì chi phí khoảng bao nhiêu?
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn! Tại TMV Kangnam chi phí giảm mỡ phần đùi và mông từ 35-50tr bạn nhé. Với trường hợp của bạn, bạn nên đến để được bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé. Để đặt lịch tư vấn mời bạn gọi theo số 0968.999.777- 04.62.91.99.77
vo thi hau
vo thi hau: tham my vien co chi nhanh o tp hcm khong vay? nguoi co mo nhieu va it gia tien tham my co khac nhau khong!
xin chờ...
Benhvienthammykangnam: Chào bạn ! TMV Kangnam có chi nhánh tại tp HCM bạn nhé. Bạn vui lòng qua địa chỉ số 179C đường 3/2 phương 11 quận 10. Chi phí giảm mỡ từng vùng sẽ khách nhau, bạn nên đến TMV để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể cho bạn.Để đặt lịch tư vấn mời bạn gọi theo số 0968.999.777- 04.62.91.99.77.

TIN THẨM MỸ

Xem tiếp...

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ

Xem tiếp...

X