thẩm mỹ khuôn mặt 3d
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam / Tin tức / Ai trong SNSD phẫu thuật thẩm mỹ?

Ai trong SNSD phẫu thuật thẩm mỹ?

(03/20/2013 06:30)

SNSD phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những nghi vấn của nhiều fan hâm mộ. Nếu nhìn những hình ảnh trước đây và bây giờ của các cô nàng thì quả thực là khác xa rất nhiều.

Phẫu thuật thẩm mỹ giờ không còn là điều gì quá xa lạ, mọi người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ và coi nó là giải pháp cứu cánh cho mình, để thỏa mãn nhu cầu muốn làm đẹp và tìm thấy sự hoàn hảo cho mình. Và các dàn diễn viên, ngôi sao cũng bị săm soi rất kỹ và có nhiều nghi án là đã nhờ tới sự trợ giúp của “dao kéo”. Đặc biệt thời gian gần đây nhiều nghi vấn đặt ra liệu SNSD có phẫu thuật thẩm mỹ hay không? Khi mà cũng nhìn lại những hình ảnh có phần khác trước nhiều của các cô nàng SNSD. Và đã số mọi người đều cho rằng SNSD phẫu thuật thẩm mỹ.

SNSD phẫu thuật thẩm mỹ 1

SNSD phẫu thuật thẩm mỹ và đã thay đổi quá nhiều để có được ngoại lung linh

Trang Ent ( Hàn Quốc) đã đưa tin về nghi vấn các thành viên SNSD là sản phẩm của "công nghệ dao kéo". Những tấm ảnh so sánh các thành viên trước kia và hiện nay được cho là quá khác biệt. Hai thành viên có sự thay đổi đáng kể nhất là Sunny và Tiffany.

Sunny là một trong những cô nàng có sự thay đổi rõ rệt nhất

Cô bé Sunny thời trung học trông rất bình thường với mắt một mí, khuôn mặt to tròn, lông mày mờ nhạt và nhiều mụn ruồi trên mặt. Nhưng nhìn bây giờ thì cô nàng hoàn toàn khác biệt, gương mặt thon gọn và dường như các nốt mụn cũng được xóa bỏ hoàn toàn.

SNSD phẫu thuật thẩm mỹ 2

Sunny có nghi án là phẫu thuật thẩm mỹ, nhìn cô thay đổi khá nhiều so với trước kia

Tiffany cũng có nghi án về phẫu thuật thẩm mỹ.

Có lẽ khác nhất chính là hình ảnh của cô nàng Tiffany, nhìn lại những hình ảnh trước kia thì cô có làn da ngăm ngăm, mập, chân mày mờ nhạt và đôi mắt bé xíu.

Tiffany vốn sống cùng gia đình bên Mỹ từ nhỏ, quyết định về Hàn Quốc để gia nhập làng giải trí luôn bị bố mẹ cô phản đối.

Nhìn những hình ảnh của cô thì không ai cũng dễ dàng nhận ra rằng cô nàng đã đi thẩm mỹ và chỉnh sửa khá nhiều để có được làn da mịn màng và trắng sáng hơn, cũng như khuôn mặt thon gọn hơn của mình.

SNSD phẫu thuật thẩm mỹ 3

Tiffany của SNSD phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi

Tuy nhiên cô vẫn chưa chính thức lên tiếng và thừa nhận về vấn đề này.

Soo Young

Cô là một trong những thành viên của SNSD phẫu thuật thẩm mỹ.

So sánh ảnh lúc chưa “chỉnh sửa” thì hiện tại Soo Young không thay đổi nhiều ngoại trừ làn da bánh mật bỗng dưng trắng bóc. Soo Young từng thổ lộ duy nhất một điều là nếu được cô sẽ phẫu thuật xử lý đôi gò má cao của mình.

SNSD phẫu thuật thẩm mỹ 4

Soo Young nhìn không khác mấy có đôi khi chỉ là làn da cô trắng hơn trước kia nhiều

Nhiều tên tuổi khác như Jessica, Hyo Yeon, Yoona... các có những thay đổi khá nhiều về ngoại hình bên ngoài, tùy vào mức độ trợ giúp của "dao kéo". Tuy nhiên các cô nàng đều chưa có một thông tin chính thức gì về nghi án phẫu thuật thẩm mỹ của mình. 

Tìm hiểu thêm về Phẫu thuật thẩm mỹ

(Theo nguồn thông tin từ internet)Bình luận
Gửi bình luận
Không có bình luận nào

TIN THẨM MỸ

Xem tiếp...

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ

Xem tiếp...

X