thẩm mỹ khuôn mặt 3d
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam / Tin tức / Bấm mí mắt vĩnh viễn

Bấm mí mắt vĩnh viễn

(09/23/2013 05:30)

Ngày nay, bấm mí mắt vĩnh viễn theo công nghệ Hàn Quốc đang trở thành xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Đây là công nghệ vượt trội không cần phẫu thuật, không gây tổn thương hay xâm lấn, được nhiều chuyên gai đầu ngành đánh giá cao về độ an toàn và tính hiệu quả

Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn đang có một đôi mắt hai mí cân đối long lanh. Tuy nhiên, nếu mắt bạn một mí, mí lót hoặc mí mắt to nhỏ không đều thì bạn cần nhờ đến phương pháp thẩm mỹ để thoả niềm mong ước.

Rất nhiều người có nhu cầu nhấn mí mắt nhưng lo sợ đau đớn, chi phí cao hoặc không tự nhiên. Ngày nay, sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, việc tạo mắt hai mí là điều khá dễ dàng. Điểm quan trọng là chọn phương pháp đơn giản mà mang lại hiệu quả vĩnh viễn và sau khi tạo mí, bạn có được đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên như mong đợi.

Bấm mí mắt vĩnh viễn1

Bấm mí mắt vĩnh viễn là gì ?

 Nhấn mí mắt vĩnh viễn là kỹ thuật làm mí mắt hình thành sâu bên trong lớp da, tạo mắt hai mí to tròn và tự nhiên tồn tại vĩnh viễn.

Bấm mí mắt vĩnh viễn2

Bấm mí không cần phải làm phẫu thuật cắt da mi mắt nên không để lại sẹo, không gây đau đớn cho người bệnh và không ảnh hưởng đến các cơ nâng mi, kết mạc hay giác mạc. Bấm mí sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng bấm mí tiện cho việc xác định chính xác khoảng cách 2 điểm cần nhấn mí, đồng thời giúp cho việc luồng chỉ tạo đường lằn ở mí mắt trên khác với việc phẫu thuật cắt mí mắt đó là đính cơ nâng mí với da mí trên

Với phương pháp này, nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của Bác sĩ. Sau khi nhấn mí, mắt không bị sưng mà chỉ giống như vừa mới khóc. Mắt sẽ đẹp tự nhiên trong vòng 1 tuần. Phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo trên mi mắt và giữ được vĩnh viễn hoặc ít nhất 10 năm tùy theo cơ địa mỗi người.

Bấm mí Hàn Quốc có cần phải phẫu thuật không, có bị đau không?

Bấm mí Hàn Quốc tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên mà không cần cắt da nên khi thực hiện không đau, không để lại sẹo, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc. Phương pháp này cho phép bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không đau đớn.

 Ưu điểm của bấm mí mắt vĩnh viễn

Bấm mí mắt vĩnh viễn3

- Mắt sau bấm mí rất dễ thương và tự nhiên

- Kỹ thuật đơn giản, ít đau và phục hồi nhanh

- Ít gặp các trường hợp như mắt hai bên không bằng nhau

- Không có sẹo vì không phải phẫu thuật

- Tồn tại vĩnh viễn

 Bình luận
Gửi bình luận
Không có bình luận nào

TIN THẨM MỸ

Xem tiếp...

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ

Xem tiếp...

X