thẩm mỹ khuôn mặt 3d

Giảm béo mặt

(05/02/2013 01:35)

Một khuôn mặt thon gọn là điều mà nhiều eva mong muốn. Với những trường hợp bị béo mặt khiến các eva lo lắng bởi khác với bụng, chân, tay, hay eo có thể giảm béo nhanh chóng và có rất nhiều cách để thực hiện. Tuy nhiên cac eva đừng quá lo lắng với những cách sau đây có thể giúp các eva nhanh chóng lấy lại sự tự tin với khuôn mặt thanh thoát của mình.

1. Những phương pháp giảm béo mặt:


Massage mặt


Massage mặt thường xuyên theo hướng từ cằm lên sẽ giúp mặt bạn thon gọn hơn. Hãy dùng các ngón tay vuốt mạnh từ cằm lên thái dương bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi, nếu không bạn có thể mua dụng cụ massage mặt tại các tiệm bán mỹ phẩm.

 

Giảm béo mặt

 

Khéo léo trang điểm để giảm béo mặt

 
Bạn có thể cắt một kiểu tóc che bớt phần má hai bên để mặt thon gọn hơn. Cũng có thể trang điểm tạo khối cho gương mặt mình, dùng màu tối ở những phần má bị phị, sử dụng thêm phấn sáng ở phần cằm và nhân trung giúp gương mặt dài hơn.
Bạn cũng thế dùng đá lạnh chườm khắp gương mặt để gương mặt thon gọn tạm thời nếu cần đi ra ngoài.
 
 
Phẫu thuật hút mỡ


Phương pháp này phải được thực hiện ở bệnh viên và cần phải khám sức khỏe tổng quát trước khi tiến hành. Bác sĩ sẽ chích một hay vài nốt nhỏ ở mặt , và sau đó là luồn các ống chân không vào , mỡ sẽ được rút ra từ đấy . phương pháp này đặc biệt hiểu quả đối với vùng mỡ dưới cằm và hai bên xương hàm . cũng có thể được dùng như một phương pháp làm thu gọn bớt phần mặt .Sử dụng công nghệ cao để thon gọn mặt:


Thermage là công nghệ sử dụng đầu sóng phát sáng bằng sóng công nghệ điện từ, tác động trực tiếp đến các sợi collagen dưới da, giúp sản sinh các sợi collagen mới, đồng thời giúp các sợi collagen lỏng lẽo được kết dính lại với nhau. Qua đó, những phần cơ bị chảy xệ sẽ săn chắc trở lại.

Trong quá trình điều trị, khách hàng sẽ có cảm giác nóng sâu thoáng qua nhanh. Sau khi điều trị, da có thể bị đỏ nhẹ trong một hoặc hai ngày, nhưng hầu hết trở lại bình thường sau khi điều trị.

Kết thúc quá trình điều trị, da sẽ mượt mà, săn chắc và căng hơn, giúp bạn cảm nhận được hiệu quả bắt đầu thon gọn của khuôn mặt.


Giảm béo mặt

2. Lưu ý khi giảm béo mặt


- Uống ít nước, ăn ít rau quả tươi

- Chế độ ăn thiếu canxi

- Dùng đồ uống có cồn

- Ăn mặn

- Ít vận động cơ mặt

- Ăn uống thừa chất


Đây là những nguyên nhân cơ bản khiến lượng mỡ và nước tích tụ trên khuôn mặt, quanh vùng mắt.Bình luận
Gửi bình luận
Không có bình luận nào

TIN THẨM MỸ

Xem tiếp...

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ

Xem tiếp...

X