thẩm mỹ khuôn mặt 3d
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam / Tin tức / Giật mình với hình ảnh Phi Thanh Vân trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Giật mình với hình ảnh Phi Thanh Vân trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

(03/20/2013 06:31)

Khi nhìn lại những hình ảnh trước kia của “nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân, không ít người phải giật mình trước dung nhan “không thể xấu hơn” của người đẹp.

IMAGE_DEFAULT_ALT

Dung nhan Phi Thanh Vân ngày xưa

Từ khi sinh ra Vân đã không được tạo hóa ưu ái, thông thường tuổi thơ của đứa trẻ nào cũng được xem là đẹp nhất nhưng đối với Vân là những giọt nước mắt buồn trong câm nín khi không được cưng chiều, ôm ấp như bao đứa trẻ khác. Sự hạn chế về vẻ bề ngoài vô hình chung đã ngăn cản Vân chơi cùng với lũ trẻ cùng xóm và những người bạn thân thực sự.

Khi còn học tiểu học, rồi lên cấp hai, cấp ba mọi thứ xung quanh Vân đều diễn ra một cách tẻ nhạt với rất ít bạn bè. Trong cả thời học sinh này, chỉ có đúng một niềm an ủi với Phi Thanh Vân đó là một cô bé người Bắc kỳ dám “cả gan”chơi với Vân. Tuy nhiên, cô bé này lại rất trắng trẻo và xinh xắn, phải nói là một trời một vực với Phi Thanh Vân.

IMAGE_DEFAULT_ALT

Phi Thanh Vân hồi 14 tuổi

Cho đến tuổi dậy thì, các bạn gái đồng trang lứa đứa nào đứa nấy cũng phổng phao và rất ra dáng thiếu nữ trong khi Vân chỉ phát triển về chiều cao còn 3 vòng trên cơ thể thì như một. Chính vì vậy mà Vân rất hay bị các bạn nam trong lớp trêu là như màn hình phẳng. Điều này khiến Vân rất khổ tâm và xấu hổ.

Không chỉ số đo ba vòng... như một, răng hàm trên chồm hết ra phía trước, mặt đầy mụn, mà Phi Thanh Vân còn sở hữu một cánh mũi to ngự sỗ sàng trên mặt.

IMAGE_DEFAULT_ALT

Hình ảnh Phi Thanh Vân sau khi sửa mũi

Đã không may mắn sở hữu một bề ngoài xấu xí, Phi Thanh Vân còn luôn diện những bộ trang phục bóng lộn và lèo loẹt, khắc hẳn với phong cách sang trọng ngày nay, điều này càng “tôn” thêm vẻ xấu xí của người đẹp.

Những cái nhìn dè bỉu của mọi người đối với mình đã nung nấu trong lòng Vân về một điều đột phá, sự thay đổi, sự bất ngờ đến choáng ngợp. Vân đi phẫu thuật thẩm mỹ, gần như phần nào trên cơ thể cũng có sự động chạm của dao kéo, từ xẻ mắt đến chỉnh răng, từ đặt túi ngực đến hút mỡ bụng và duy nhất chỉ có có nước da ngăm đen là vẫn được giữ lại.

IMAGE_DEFAULT_ALT

Và hình ảnh Phi Thanh Vân xinh đẹp ngày nay

Và câu chuyện về cuộc đời của Phi Thanh Vân dường như đã được đưa vào phim “Bệnh viện thẩm mỹ” của đạo diễn Đinh Đức Liêm như một cách thể hiện lại cuộc đời cô qua nhân vật Ái Lan xấu ma chê quỷ hờn.

Tuy chỉ giống một phần cuộc đời thật của Phi Thanh Vân nhưng nữ diễn viên này cũng thừa nhận nhà làm phim đã lấy ý tưởng, cảm hứng về cuộc đời của mình để làm nên “Bệnh viện thẩm mỹ”.

(Nguồn: tổng hợp từ internet)

 Bình luận
Gửi bình luận
Không có bình luận nào

TIN THẨM MỸ

Xem tiếp...

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ

Xem tiếp...

X