thẩm mỹ khuôn mặt 3d
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam / Tin tức / Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ đã thay đổi khá nhiều

Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ đã thay đổi khá nhiều

(03/20/2013 06:28)

Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ đã thay đổi khá nhiều. Tuy nhiên có nhiều nhận định trái chiều sau khi Hồ Quỳnh Hương nhờ sự trợ giúp của dao kéo, nhưng cũng không thể phủ nhận rằng cô xinh đẹp hơn rất nhiều.

Chắc hẳn ai cũng biết rằng thời gian gần đây Hồ Quỳnh Hương có những thay đổi bất ngờ. Ngoại hình bên ngoài của cô khiến nhiều người phải ngỡ ngàng, khuôn mặt dường như được thay đổi hoàn toàn và nhiều nghi án Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi.

Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ và trở nên xinh đẹp hơn

Hồ Quỳnh Hương nhờ sự trợ giúp của phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình của mình

Vì từ xưa tới nay, chuyện các ngôi sao đi thẩm mỹ, "cải tạo" nhan sắc luôn nhận được sự quan tâm của dư luận. Chỉ cần một thay đổi nhỏ trên khuôn mặt cũng gây được sự chú ý đặc biệt của dư luận và các fan hâm mộ.

Hồ Quỳnh Hương cũng là một trong những ngôi sao không nằm ngoài nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ 1

Gương mặt của Hồ Quỳnh Hương cũng đã thay đổi rất nhiều nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Nếu không xét về ngoại hình thì giọng hát của cô vẫn không hề thay đổi, thậm chí còn làm say đắm lòng người hơn trước kia, nhưng khi cô xuất hiện trước công chúng thì ngoại hình của cô thực  sự đã thay đổi hoàn toàn. Các fan hâm mộ được đi hết ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác khi mỗi lần xuất hiện cô nàng lại quá khác trước và xinh đẹp hơn nhiều.

Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ 2

Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ đã khác trước rất nhiều

Nhìn lại những hình ảnh trước đây, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng cô đã thay đổi rất nhiều từ chiếc mũi tới khuôn mặt. Mũi Hồ Quỳnh Hương nhìn thon gọn hơn rất nhiều từ đầu mũi tới cánh mũi.

Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi khá nhiều

Nhìn hình ảnh thay đổi khá nhiều sau khi Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ 

Tuy nhiên có vẻ cô ca sỹ này không hài lòng với ngoại hình đã được thay đổi của mình. Sự thay đổi vẻ bề ngoài của mình khiến Hồ Quỳnh Hương không còn được tự nhiên nhưng không thể phủ nhận khuôn mặt cô thon gọn và thánh thoát hơn rất nhiều.

 Bình luận
Gửi bình luận
Không có bình luận nào

TIN THẨM MỸ

Xem tiếp...

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ

Xem tiếp...

X